24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật căng vùng da trán

09-12-2013|0 Comments

Vùng da trán trở nên nhăn nheo khiến bạn buồn rầu vì trông bạn già đi rất nhiều. Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn chưa khắc phục được. Hãy đến Thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ qua 01 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có làn da đẹp, căng mịn như ý muốn.

Nguyên nhân của vết nhăn vùng da trán có rất nhiều. Có thể là do thói quen hay nhíu mày, nhăn mặt của bạn. Nhưng nhìn chúng, phụ nữ sau 30 các vấn đề lão hoá về da đã bắt đầu xuất hiện trong đó có vấn đề nhăn vùng da trán.

 

Phẫu thuật căng vùng da trán

Ảnh minh họa

Muốn giải quyết triệt để vấn đề này, Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi sử dụng phương pháp phẫu thuật căng vùng da trán bằng nội soi. Đây được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán bằng cách kéo vùng da trán chảy xệ lên.

Phẫu thuật căng vùng da trán

Ảnh minh họa phẫu thuật căng vùng da trán

Để xoá các nếp nhăn ở trán, trung tâm sử dụng hệ thống nội soi Full- HD có  tính năng ưu việt nhất. Chiếc máy này có tính năng hỗ trợ việc phẫu thuật được chính xác và an toàn. Chiếc máy sẽ kéo thẳng vùng vết nhăn ra và giữ bằng trang bị cố định hấp thụ cao ( Ẻndotine) có thiết kế rất độc đáo. Kết quả phẫu thuật được giữ trong một thời gian lâu, giúp khách hàng yên tâm tận hưởng làn da thanh xuân của mình lâu dài.

Phẫu thuật căng vùng da trán

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Phẫu thuật căng vùng da trán tại thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện bởi bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thạc sĩ và là nghiên cứu sinh chuyên ngành phẫu thuật chỉnh hình. Với tinh thần học hỏi không ngừng, ông luôn mày mò và học tập những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành phẫu thuật. Từ những kiến thức có được và có kinh nghiệm qua nhiều ca phẫu thuật căng vùng da trán tại nước ngoài và trong nước của BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và ông đã tham gia trong các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne).

Phẫu thuật căng vùng da trán

BS Nam cùng với đội ngũ nhân viên tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ hàn quốc sau khi phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ điều dưỡng của chúng tôi tiến hành chăm sóc và rửa vết thương của bạn, giúp cho vết mổ của bạn lành trong thời gian gần nhất. Ngoài ra, nếu sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại qua đêm thì đội điều dưỡng của chúng tôi là túc tực bên bạn 24/24 đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất . 

Phẫu thuật căng vùng da trán

Đội ngũ nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tham khảo thêm hình ảnh phẫu thuật căng vùng da trán

Phẫu thuật căng vùng da trán

Sau phẫu thuật căng da thì hầu như các nếp nhăn trên mặt của bệnh nhân được kéo căng, giúp bệnh nhân trẻ lại từ 5-10 tuổi

Phẫu thuật căng vùng da trán

Sau phẫu thuật nhìn làn da của khách hàng sáng hơn, các nếp nhăn trên mặt hầu như biến mất đem lại sự trẻ trung.

Phẫu thuật căng vùng da trán

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn