24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật căng da mặt có an toàn không

14-12-2013|0 Comments

Phẫu thuật căng da mặt có an toàn không

Hỏi:  Năm nay tôi 58 tuổi, mặt nhăn nhiều, tôi muốn căng cho da mặt trông trẻ trung hơn nhưng còn e ngại về độ an toàn trong phẫu thuật,  kết quả đạt được sau phẫu thuật như thế nào? Mong được trung tâm tư vấn rõ hơn, xin cám ơn.

Phẫu thuật căng da mặt có an toàn không

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gởi thư về hòm thư Thẩm Mỹ hàn Quốc, hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt tùy vào bạn lựa chọn. Phương pháp hiện đại và giải quyết triệt để nhất bây giờ mà thẩm mỹ chúng tôi cũng như các trung tâm thẩm mỹ trên toàn thế giới đang áp dụng là phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt toàn phần.

Khi càng lớn tuổi mức độ chảy xệ và lượng da thừa ngày càng đổ xụp xuống nhiều, để giải quyết được tình trạng này cần phải loại bỏ đi phần da thừa đó mới có thể mang lại độ căng tròn cho khuôn mặt.

Phẫu thuật căng da mặt có an toàn không

Phẫu thuật căng da mặt toàn phần như trán, phần mặt giữa và cổ sẽ được thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM.  Mỗi 1 ca phẫu thuật luôn có đội ngũ BS gây mê, cấp cứu túc trực xuyên suốt, hệ thống máy móc hiện đại theo dõi quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe như máu, tim phổi và các chức năng khác để Bs loại bỏ các nguy cơ có thể ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn nhất.

Với phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn phần luôn giải quyết tình trạng của bạn 1 cách triệt để nhất, kết quả luôn như bạn mong đợi.

 

Phẫu thuật căng da mặt có an toàn không

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn