24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi

20-12-2013|0 Comments

Ở độ tuổi 30 trở đi, lượng collagen trong da bắt đầu có xu hướng suy giảm, là nguyên nhân dẫn đến da mặt chùng xuống thành nếp nhăn. Kèm theo yếu tố tuổi tác thì những tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng, không khí, bụi bẩn cũng làm cho làn da “xuống cấp” một cách trầm trọng. Để cải thiện tình trạng này, các bác sĩ thẩm mỹ áp dụng phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi để đem lại làn da hoàn hảo nhất cho chị em.

..

Khác phương pháp phẫu thuật kinh điển, căng da mặt bằng phương pháp nội soi có đặc điểm không rạch da, không cắt mô tổ chức dưới da nên bảo tồn được các dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, nhiễm trùng, tốn ít thuốc, nhanh chóng phục hồi. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi tại trung tâm có thể làm cho làm cho bạn trẻ lại từ 5-10 tuổi.

.

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Ảnh minh họa về căng da mặt bằng phương pháp nội soi

.

Chỉ cần mở một đường rạch da nhỏ ở rìa chân tóc vùng thái dương để đặt ống nôi soi, qua đó, bác sĩ sẽ bóc tách da chùng, làm căng hệ thống cân cơ nông dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, mạch máu, do vậy sẽ giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

.

Phẫu thuật căng da mặt nội soiBác sĩ Nam đang phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi cho khách hàng

.

Tuy nhiên, phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi này thường sử dụng cho người có độ giãn da tương đối ít, không cần cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều hay trường hợp đã căng da theo phương pháp kinh điển nay cần căng lại, do đó căng da bằng phương pháp nội soi không thể áp dụng cho những người có độ dư da nhiều ở người quá lớn tuổi.

 

BS Dr Nam Nguyễn được nhiều khách hàng và các đồng nghiệp đánh giá là BS có tay nghề cao thể hiện qua số lượng ca phẫu thuật lên đến hàng ngàn. Các chị em sau khi phẫu thuật căng da mặt nôi soi tại trung tâm đều rất hài lòng, không chỉ có các bạn trong nước mà cả nước ngoài cũng đã biết đến tay nghề của bác sĩ tại trung tâm chúng tôi.

.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

.

Dưới đây là một số hình ảnh phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi có thể tham khảo

.

.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Sau phẫu thuật thì vùng da nhăn ở đuôi mắt đã được kéo căng,tạo sự trẻ trung khi cười

Phẫu thuật căng da mặt nội soi

Sau phẫu thuật thì toàn bộ da mặt đều được kéo căng , da thừa ở đuôi mắt và khóe miệng cũng không còn

Phẫu thuật căng da mặt bằng phương pháp nội soi

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn