24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật căng da cổ nội soi

19-12-2013|0 Comments

Khi bước vào tuổi 30, chị em phụ nữ phải đối mặt với vấn đề “cái tuổi nó đuổi xuân đi”. Biểu hiện của nó là tình trạng lão hóa da, trí nhớ giảm…Đây là quy luật của thời gian, con người không thể kháng cự lại được. Tuy nhiên có những cách có thế khống chế phần nào những tác hại của thời gian để lại và phương pháp căng da cổ nội soi là một trong số đó.

Phẫu thuật căng da cổ nội soi

Nguyên nhân gây ra tình trạng vết nhăn ở cổ

Vùng cổ cũng giống như khuôn mặt, cổ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn thể hiện quá trình lão hóa khi bạn lớn tuổi. Ở độ tuổi 40 – 50, bạn dễ dàng nhận thấy các nếp nhăn ở vùng cổ, nguyên nhân do các collagen và elastin phân hủy và mất đi, dẫn đến tình trạng da vùng cổ chảy xệ. Ngoài ra ánh sáng mặt trời cũng là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện các nếp nhăn vùng cổ, bởi khi bạn tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím sẽ làm tăng tốc độ phân hủy collagen và da bạn trở nên cực kỳ khô góp phần nâng cao nguy cơ của các nếp nhăn và lão hóa sớm vùng da cổ.

Nhiều chị em tìm cách giảm vết nhăn ở cổ bằng cách sử dụng kem dưỡng, massage và thiết lập chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên các phương pháp này rất lâu mới có hiệu quả.

Phẫu thuật căng da cổ nội soi

Nếp nhăn ở cổ thường xuất hiện nhiều ở độ tuổi 40 – 50 khiến nhiều chị em mất tự tin vào ngoại hình của mình.

Phẫu thuật căng da cổ nội soi

Phẫu thuật căng da cổ nội soi là cách loại bỏ nếp nhăn ở cổ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phẫu thuật căng da cổ nội soi sử dụng thao tác luồn chỉ nâng cơ để kéo căng lớp da vùng cổ. Bằng dụng cụ nội soi các bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt. Trường hợp lớp da cổ bị chùng quá nhiều, các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp cắt bỏ lớp da dư vùng cổ để đảm bảo mức độ hiệu quả của dịch vụ. Thời gian phẫu thuật cũng không kéo dài, chỉ mất khoảng 15-45 phút cho dịch vụ căng da cổ, sau đó bệnh nhân có thể tự đi về.

Chăm sóc sau Phẫu thuật căng da cổ nội soi:

  • Sau mổ bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau trong những ngày đầu 3-5 ngày tuỳ thuộc vào phương pháp phẫu thuật và khả năng dung nạp của bạn.
  • Trong vài ngày đầu có thể có sự phù nề nhẹ, bầm tím ở vết mổ. Nhưng những dấu hiệu này sẽ biến mất sau vài ngày.
  • Bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ.
  • Chỉ sẽ được cắt sau 1 tuần.
  • Bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.
Phẫu thuật căng da cổ nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đặt sức khỏe và sự chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, trung tâm luôn tìm cách cải tiến quy trình vô trùng của mình một cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra sau khi phẫu thuật xong trung tâm chúng tôi luôn có đội điều điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân 24/24 cho đến khi nào bạn hoàn toàn khỏe mạnh có thể xuất viện về nhà.

Phẫu thuật căng da cổ nội soi

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn