Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

0 Comments

Nhằm đạt được mong muốn sở hữu một vòng một lý tưởng và thân hình quyến rũ, chị em phụ nữ đã nhờ tới biện pháp Nâng ngực thẫm mỹ. Với công nghệ phẫu thuật tiên tiến hiện nay, chỉ cần qua một vài giờ phẫu thuật, chị em đã có thể vòng một như ý muốn. Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho quá trình phẫu thuật, hãy đến thẫm mỹ Hàn Quốc – cơ sỏ thẫm mỹ uy tín nhất hiện nay để phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn sự tự tin và hài lòng.

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Quy Trình phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ tại thẫm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được đánh giá cao nhất và được thẫm mỹ Hàn Quốc ưu tiên sử dụng là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Phương pháp này đảm bảo độ an toàn rất cao mà lại giúp bạn sở hữu một bộ ngực vừa vặn, căng tròn rất tự nhiên. Để đảm bảo các yếu tố này thì Thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng vào hai khâu thiết yếu nhất là chất lượng túi ngực và trình độ tay nghề của BS. Túi ngực được sử dụng ở Thẫm mỹ Hàn Quốc là chiếc túi ngực có chất lượng cao, được sự khuyên dùng của Bộ y tế và có được bảo hành bởi cơ sở sản xuất.

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Đội ngũ BS của Thẫm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ BS rất lành nghề, được đào tạo lâu năm về lĩnh vực phẫu thuật thẫm mỹ. NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của thẫm mỹ Hàn Quốc đã hoàn thành luận án Tiến sĩ về chuyên ngành giải phẫu thẫm mỹ, đã được sang Úc du học để hàm thụ thêm kiến thức. BS Nam đã rất thành công ở hơn 8.000 ca phẫu thuật các loại như nâng mũi, gọt cằm, nâng ngực….Được BS Nam trực tiếp phẫu thuật, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của ca phẫu thuật.

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Trang thiết bị hiện đại

Để phục vụ cho ca phẫu thuật, Thẫm mỹ Hàn Quốc trang bị chiếc máy Vectra 3D, một chiếc máy rất thông minh có camera siêu nhỏ. Chiếc camera này sẽ được đưa vào trong phần cơ ngực thông qua vết mổ nhỏ mà BS tạo ra trong hố nách. Nó có chức năng phóng to hình ảnh bên trong ngựclên rất nhiều lần để BS nhìn vào đó bóc tách tạo khoảng trống bên trong ngực và đưa túi nâng ngực vào. Chiếc máy Vectra 3D thông minh còn giúp bạn nhìn thấy hình ảnh tương lai của bộ ngực như thế nào ngay cả trước khi phẫu thuật để bạn dễ dàng lựa chọn. Hãy đến ngày Thẫm mỹ Hàn Quốc, cơ sở thẫm mỹ uy tín để được tư vấn, kiểm tra, thực hiện phẫu thuật và tận hưởng cuộc sống.

 

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Đối với các phẫu thuật thẩm mỹ về ngực trung tân chúng tôi luôn có một chế độ đảm bảo an toàn cho khách hàng bằng cách cung cấp cho bạn thẻ bào hành cho dịch vụ này để khách hàng an tâm cho phẫu thuật của mình.

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Tham khảo thêm về hình ảnh phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM

Phẫu thuật 3D nâng ngực chảy xệ

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn