24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phải làm gì khi ngực bị chảy xệ sau sanh con ?

28-12-2013|0 Comments

Phải làm gì khi ngực bị chảy xệ sau sanh con

Hỏi: Chào bác sĩ em đã sanh con được một thời gian và ngực em cũng bắt đầu chảy xệ và Ngực bị xệ sau khi sanh con và cho con bú phải làm sao? Và em thấy là tại bệnh viện mình có phương pháp nâng ngực chảy xệ không biết có cải thiện được không? (Candy dautay)

Phải làm gì khi ngực bị chảy xệ sau sanh con

Trả lời:

Có người khi chưa có con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn.các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Một số phụ nữ tây phương do da và các mô liên kết ở vùng ngực bị nhão sớm, mặc dù chưa sinh con nhưng đôi khi ngực vẫn bị xệ.

Để phục hồi nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ ngực đã nghĩ ra nhiều phương cách để nâng bộ ngực lên, hầu đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực và tạo lại vóc dáng cho một thân hình phụ nữ đang còn căng tràn nhựa sống.

Kỹ thuật nâng ngực có nhiều kiểu khác nhau tùy thuộc vào độ xệ của ngực. Nếu ngực chị bị xệ ít thôi ( độ 1), ngực sẽ được nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ( croaissant ) ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại , đầu ngực ( núm vú và quầng ngực) sẽ được nâng lên.

Phải làm gì khi ngực bị chảy xệ sau sanh con

Các kỹ thuật khác dành cho ngực bị xệ nhiều, như thu gọn da thừa của phần dưới núm vú của ngực . Các vết cắt da sẽ tùy theo kinh nghiệm của bác sỹ phẫu thuật, tùy theo độ dãn của da, để hoạch định một phương án cắt da thừa. Dựa theo đó người ta chia ra vết cắt có đường rạch thẳng từ núm vú đi xuống ( Vertical technique) hoặc vết cắt hình chữ T ngược ( Inverse T ) , vết cắt xéo ( J incision technique). Các kỹ thuật nầy luôn đi kèm với việc dời núm vú và quầng vú lên trên vị trí mới cao hơn vị trí cũ từ 2 đến 4 cm.

 

Phải làm gì khi ngực bị chảy xệ sau sanh con

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn