24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi

03-02-2017|1 Comment

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều chị em vẫn chưa hiểu nhiều về nâng mũi dẫn đến việc gặp khó khăn khi đưa ra quyết định có nên nâng mũi hay không. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin đưa ra một số câu hỏi cũng như lời giải đáp về nâng mũi mà các chị em thường băn khoăn như sau.

Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi được gây tê hoặc tiên mê, gây mê nên sẽ không đau đớn trong quá trình thực hiện. Đối với gây tê, trước khi nâng mũi bạn được bôi gel gây tê khoảng 30s – 1 phút để đảm bảo bạn hoàn toàn không đau khi bác sĩ tiêm thuốc tê. Tiếp theo đó BS sẽ thử thuốc tê bằng cách tiêm một lượng ít vào vùng phẫu thuật để xem phản ứng của cơ thể bạn trước khi tiêm thuốc tê vào. Đối với gây mê hoặc tiền mê để đảm bảo an toàn bạn nên thực hiện ở một địa chỉ uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ cấp thuốc giảm đau, kháng sinh nên cơn đau sẽ được giảm nhẹ. Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng, rút ngắn thời gian lành thương.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng về cơn đau sau phẫu thuật nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux

Nâng mũi có duy trì được vĩnh viễn không?

Phẫu thuật nâng mũi có thể giúp duy trì mũi dài lâu. Đối với nâng mũi bằng sụn nhân tạo bác sĩ sử dụng sụn mềm, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên có thể tồn tại trong cơ thể mà không gây ra phản ứng gì. Đối với nâng mũi bằng sụn tự thân bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn. Loại chất liệu sau khi được cấy vào mũi sẽ tồn tại như một bộ phận của mũi nên không gây ra tình trạng dị ứng hay đào thải vật liệu.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 1

Nâng mũi bằng sụn tự thân duy trì dáng mũi đẹp dài lâu

Phương pháp nâng mũi được chị em yêu thích nhất hiện nay là gì?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi nhưng nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em yêu thích nhất. Lý do là phương pháp này khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết mũi, cho mũi đẹp toàn diện, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Ngoài ra nâng mũi không phẫu thuật bằng filler cũng đang gây ra cơn sốt do chi phí rẻ, thực hiện nhanh chóng, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và nhất là không phải cắt rạch, hay bị sẹo.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 2

Nâng mũi bằng filler nhanh chóng, chi phí rẻ được nhiều chị em lựa chọn thực hiện

Nâng mũi mất nhiều tiền không?

Giá tiền cho mỗi ca nâng mũi còn tùy thuộc vào kĩ thuật và phương pháp bạn đang sử dụng. Nếu bạn chọn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì chi phí sẽ thấp hơn so với nâng mũi phẫu thuật. Nâng mũi phẫu thuật tùy vào khiếm khuyết mũi và vật liệu chi phí dao động từ 12 đến 44 triệu.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 3

Bạn sẽ được báo chi phí nâng mũi cụ thể khi đến nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và nâng mũi phẫu thuật cái nào tốt hơn?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy chỉ có thể cải thiện được sóng mũi thấp mà không làm thay đổi được cánh mũi to. Đồng thời phương pháp này chỉ có thể duy trì được một thời gian ngắn khoảng 6-9 tháng. Nâng mũi phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, phương pháp này có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của mũi đồng thời duy trì được vĩnh viễn. Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng mũi của bạn.

Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 4

Dựa vào tình trạng mũi của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp

Địa chỉ nâng mũi nào tốt nhất?

Theo lời khuyên của các chuyên gia: Để lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín bạn cần hiểu về phương pháp nâng mũi, sau đó tham khảo từ 5 – 7 địa điểm có cung cấp dịch vụ này để so sánh và đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nâng mũi tốt như:

  • Cơ sở vật chất khang trang.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại: có máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, máy phun sương, máy đốt cao tầng.
  • Có kho vật liệu nâng mũi phong phú, đa dạng. Các vật liệu này phải được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Bác sĩ thực hiện nâng mũi phải có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn.
  • Chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo.
Những câu hỏi thường gặp trong nâng mũi 5

Nếu tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong đợi

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi, với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn