Nhấn mắt 2 mí bằng chỉ

0 Comments

Nếu trước kia các chị em vô cùng phiền muộn vì không có cách nào thay đổi được đôi mắt 1 mí thì giờ đây, các chị em có thể hoàn toàn gạt bỏ được nỗi buồn ấy nhờ phương pháp nhấn mắt 2 mí bằng chỉ. Đây có thể coi là giải pháp cứu cánh cho các chị em muốn đôi mắt mình trở nên đẹp hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Nhấn mắt 2 mí bằng chỉ hay bấm mắt 2 mí bằng chỉ là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí vĩnh viễn bằng sợi chỉ chuyên biệt, không cần phẫu thuật bóc tách, không gây đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nhấn mắt 2 mí bằng chỉ được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn cả trước, trong và sau nhấn mí mắt:

Trước nhấn mắt 2 mí bằng chỉ

– Bác sĩ giải thích về phương pháp nhấn mắt 2 mí bằng chỉ và so sánh với các phương pháp khác.

– Bác sĩ thăm khám lâm sàng và đưa ra những lời tư vấn trên tiêu chí: an toàn – thẩm mỹ – chi phí hợp lý.

Thực hiện nhấn mắt 2 mí bằng chỉ

– Bác sĩ gây tê.

– Bác sĩ sẽ xác định các vị trí cần nhấn mí và tạo bốn lỗ rất nhỏ khoảng vài mm, không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

– Sau đó đưa sợi chỉ chuyên biệt vào sâu mí thông qua những lỗ vừa rồi.

– Trong trường hợp, túi mỡ ở mi mắt nhiều thì bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ thừa này bằng kỹ thuật chuyên biệt thông qua các lỗ này.

– Tiến hành tạo hình mắt 2 mí.

– Thời gian tạo mắt hai mí bằng phương pháp nhấn mắt 2 mí bằng chỉ rất nhanh, chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút.

Chăm sóc hậu phẫu

– Rửa vết thương ngày 2 lần bằng nước muối sinh lý.

– Sau 3 – 5 ngày vết thương sẽ lành hẳn.

– Vì chỉ dùng để nhấn mắt 2 mí là chỉ sinh học nên không cần cắt chỉ sau khi nhấn mí mắt.

Hình ảnh thực tế của các khách hàng thực hiện nhấn mắt 2 mí tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt bằng chỉ, đôi mắt đã trở nên cuốn hút hơn với 2 mí mắt rõ nét

Trước khi phẫu thuật khách hàng có đôi mắt 2 mí nhưng không rõ nên khiến mắt hơi nhỏ. Sau khi phẫu thuật nhấn mí mắt bằng chỉ, đôi mắt đã trở nên cuốn hút hơn với 2 mí mắt rõ nét

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam trong suốt hơn một thập kỉ qua. Chúng tôi không chỉ có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam mà còn có đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là những người đã từng đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… và có kinh nghiệm thực hiện thành công gần 10.000 ca thẩm mỹ trong đó có cắt mí mắt, nhấn mắt 2 mí bắng chỉ trong suốt hơn 1 thập kỉ qua. Bằng kinh nghiệm, kiến thực sâu rộng và con mắt thẩm mỹ của mình, chắc chắn các bác sĩ sẽ đem lại cho bạn một đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên nhất sau khi nhấn mí bằng chỉ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế

Phòng tiếp khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng tiếp khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với các trang thiết bị hiện đại

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín với các trang thiết bị hiện đại

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhấn mắt 2 mí bằng chỉ hay cắt mắt 2 mí, mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM hoặc liên hệ qua hotline (+84 8) 3911 5678 để được các bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn