24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại HIỆN NAY

05-01-2017|0 Comments

Biến chứng sau nâng mũi là ám ảnh của nhiều chị em khi đi làm đẹp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro này nếu nắm rõ nguyên nhân gây ra. Sau đây KIM Hopsital sẽ nếu ra các lý do khiến nâng mũi thất bại mà bạn cần lưu ý để làm đẹp an toàn.

Bác sĩ tay nghề kém, nâng mũi sai kỹ thuật

Tay nghề bác sĩ quyết định chủ yếu đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ nếu không có chuyên môn vững vàng, tay nghề lại non kém, chưa đủ 10 năm kinh nghiệm sẽ lúng túng trong việc đặt sụn. Việc đặt sụn sai kỹ thuật cũng như thực hiện vết mổ không khéo sẽ dễ dẫn đến tình trạng mũi bị nghiêng lệch, bị nâng quá cao, đặc biệt là rất dễ để lại sẹo. Do vậy khi nâng mũi vị bác sĩ nào hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin về vị bác sĩ đó để đảm bảo an toàn và đó cũng là cơ sở để bạn có được chiếc mũi đẹp như mong ước.

Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại

Bác sĩ nâng mũi phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn mới có thể giúp bạn nâng mũi đẹp được

Sự thiếu thốn của các trang thiết bị khi phẫu thuật

Trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi đóng vai trò rất quan trọng đến sự an toàn và độ duy trì dài lâu của chiếc mũi sau phẫu thuật. Một ca nâng mũi để đảm bảo chuẩn xác thì cần có máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT, máy Vectra 3D, cùng hệ thông máy gây mê – gây tê chuyên nghiệp, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy phun sương khử trùng…Những thiết bị này giúp kiểm tra chính xác cấu trúc mũi để bác sĩ không phải mổ mò, đồng thời tránh được tình trạng lây nhiễm chéo rất nguy hiểm. Lưu ý máy Vectra 3D là thiết bị bắt buộc phải có nếu không mũi bạn sau nâng sẽ rất dễ bị nghiêng lệch.

Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại 2

Máy Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu trong các ca nâng mũi

Vật liệu nâng mũi không đảm bảo

Bạn phải biết mũi mình phù hợp với loại vật liệu nào. Nếu như mũi bị dị ứng sụn silicon thì nên sử dụng sụn tự thân, nếu sụn tự thân không đủ thì phải linh hoạt kết hợp với các loại vật liệu thân thiện với cơ thể. Việc bác sĩ không tư vấn được cho bạn vật liệu sụn tốt sẽ dễ dẫn đến tình trạng mũi sau nâng dễ bị đào thải, dị ứng vật liệu rất nguy hiểm. Hiện nay loại sụn được đánh già an toàn nhất là các loại sụn silicon mềm dẻo, dễ tạo hình, thành phần thân thiện với cơ thể.

Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại 3

Hãy lắng nghe các tư vấn của các bác sĩ về vật liệu sụn để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất

Tham khảo: Các loại sụn nâng mũi hiện nay

Do khách hàng chăm sóc mũi chưa tốt

Phẫu thuật nâng mũi dù thực hiện tốt đến đâu những khách hàng không uống thuốc, vệ sinh, chăm sóc mũi đúng chỉ định của bác sĩ thì cũng sẽ bị các biến chứng như nhiễm trùng, nghiêng lệch, lộ sóng. Sau nâng mũi khoảng thời gian bạn cần đặc biệt lưu ý đó là 1 tuần đầu tiên: Cần dùng thuốc, vệ sinh mũi, chườm lạnh, chườm ấm giảm sưng. Sau khi được cắt chỉ lưu ý để mũi nhanh định hình và không bị sẹo thì bạn nên tránh ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản. Đồng thời 1 tháng đầu bạn nên tránh các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh như chạy, gập người, bơi lội.

Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại 4

Sau nâng mũi nếu chăm sóc tốt bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mong muốn

Nâng mũi S line đẹp chuẩn Hàn an toàn tại KIM Hopsital

Là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, KIM Hopsital là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để cải thiện khiếm khuyết mũi. Đã có hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là con số giúp bạn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn về kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại.
  • Kho sụn nâng mũi với hơn 1000 kích cỡ, có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo.
  • Đội ngũ nhân viên điều dưỡng túc trực bên bạn 24/24. Chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo.
Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại 4

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi đẹp an toàn

Với các yếu tố trên thì khi đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng về biến chứng hay bất kì rủi ro nào. Hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể giúp bạn làm đẹp an toàn và tiết kiệm nhất.

Bạn đang xem Nguyên nhân chính khiến nâng mũi thất bại Hiện Nay tại Nâng mũi

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn