24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Người mũi tẹt nên đeo kính gì? Mũi thấp, mũi to đeo kình nào hợp?

17-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp vậy ạ. Mặt em tròn mà mũi lại tẹt nữa, em không biết phải làm sao khi đeo kính nhìn mũi cao hơn một chút. Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Trần Thị Thùy, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp với gương mặt?

Gương mặt tròn và mũi tẹt là nhược điểm thường gặp ở người Châu Á. Với nhược điểm này khi để kiểu tóc hay lựa chọn kính đeo bạn nên chú ý vì nếu chọn sai rất có thể sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tròn trịa hơn và chiếc mũi sẽ càng bị thấp đi. Một thắc mắc của nhiều chị em mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hay gặp đó là người mũi tẹt nên đéo kính gì thì hợp.

Người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp

Người mũi tẹt nên đeo kính gì: Bạn nên lựa chọn những chiếc kính gọng vuông để gương mặt thon gọn hơn và đánh lừa cảm giác người đối diện về chiếc mũi

Mặt tròn mũi tẹt bạn không nên lựa chọn những chiếc kính tròn gọng to vì như thế chỉ làm cho mặt bạn mập lên và chiếc mũi càng thấp một cách thảm hại mà thôi. Lựa chọn dành cho bạn đó là những chiếc kính vuông vức và dáng thon dài, nó sẽ làm cho gương mặt bạn nhỏ nhắn hơn và chiếc mũi cũng sẽ đánh lừa được cảm giác người đối diện.

>> Tư vấn: Kiểu tóc cho người mũi tẹt

Mũi thấp, mũi to đeo kính nào hợp

Người mũi to đeo kính nào hợp thì nên là những loại kính góc cạnh, thường là gọng mắt chữ nhật hoặc gọng bầu dục, có màu đen, đơn giản, không trang trí họa tiết cầu kì.

mui-to-deo-kinh-nao-hop

Mũi to đeo kính nào hợp có thể lựa chọn mắt kính hình bầu dục

Tuy nhiên đeo kính không phải là giải pháp lâu dài để cải thiện mũi tẹt, mặt tròn được bởi như vậy nhìn mặt bạn sẽ rất nhàm chán. Nếu bạn không muốn phải lăn tăn đi tìm hiểu xem mũi tẹt nên đeo kính gì thì bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi – giải pháp giúp khắc phục triệt để mũi tẹt, giúp cải thiện diện mạo rõ rệt.

Phẫu thuật nâng mũi S line- Giải pháp dành cho người mũi tẹt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đầy đủ các kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay để chỉnh sửa mũi tẹt, mũi to và thấp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc…Kỹ thuật nâng mũi S line 3D được đánh giá là một trong những kỹ thuật có thể khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết mũi, trong đó có mũi tẹt, cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn cũng không phải đau đầu suy nghĩ mũi tẹt nên đeo kính gì để che đi chiếc mũi tẹt.

Người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp

Phẫu thuật nâng mũi S line giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt để bạn không phải lăn tăn vấn đề chọn phụ kiện cho chiếc mũi xấu xí nữa

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi, đồng thời giải phóng sụn vách ngăn để giải phóng toàn bộ cấu trúc mũi, cho mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi S line 3D rất chú trọng đến kỹ thuật tạo hình đầu mũi vững chắc để mũi có thể duy trì lâu dài và hài hòa với tổng thể gương mặt bạn. Công nghệ Vectra 3D hiện đại sẽ cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi và lựa chọn dáng mũi đẹp thay thế chiếc mũi tẹt của mình.

Người mũi tẹt nên đeo kính gì thì hợp 2

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật nâng mũi với công nghệ Vectra 3D, nhờ vậy sẽ có được dáng mũi đẹp như mong muốn

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc mũi tẹt nên đeo kính gì và giải pháp để giúp bạn khắc phục nhược điểm của mình. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao đẹp không thua gì các diễn viên Hàn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn