24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Người đàn ông xin hôn mông phụ nữ với giá 4,2 triệu đồng

02-01-2014|0 Comments

Một người đàn ông Mỹ đã phát tờ rơi có nội dung xin được hôn mông những cô gái mặc bikini trên bãi biển với giá 4,2 triệu đồng một người.

Mới đây, trang yourjewishnews.com của Mỹ đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông phát rất nhiều tờ rơi trên bãi biển California. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như những tờ rơi trên không có nội dung kỳ quặc là xin được hôn mông các cô gái mặc bikini với giá 200 USD (khoảng 4,2 triệu đồng).

Trong đoạn clip được đăng tải, anh chàng này tầm 35 tuổi, thân hình to lớn, vạm vỡ, trên cánh tay phải trạm trổ rất nhiều hình xăm. Sự xuất hiện của anh ta đã khiến rất nhiều phụ nữ trên bãi biển tỏ ra khó chịu và bực bội. Theo một số nguồn tin, người đàn ông này đã quấy rối ít nhất 4 cô gái có mặt ở đó. Người đàn ông biến thái xin được hôn mông phụ nữ với giá 200 USD.

Theo lời kể của những “nạn nhân”, các cô đã rất hoảng hốt khi anh chàng kia vừa nhét tờ rơi vào tay các cô vừa nói: “Nếu em đồng ý, anh sẽ cho em xem anh “tự sướng”, trước khi đi anh sẽ để lại tiền”. Nếu yêu cầu khiếm nhã của mình không được người đẹp chấp thuận, anh ta sẽ cởi chiếc khăn tắm duy nhất trên người rồi làm những động tác vô cùng kỳ cục. Hiện tại, cảnh sát California đang tiến hành điều tra và truy tìm tung tích của người đàn ông thích hôn mông phụ nữ này.

Nguồn từ New. Zing

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn