24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không?

04-01-2017|0 Comments

Câu hỏi

Mũi tôi cao nhưng đầu mũi tôi hơi to, không cân xứng với khuôn mặt cho lắm. Tôi muốn đi thu gọn đầu mũi nhưng có một vấn đề tôi khá lo lắng đó là tôi bị bệnh tim. Liệu người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không ạ. Bác sĩ tư vấn cho tôi với. (Thu Trang, Khánh Hòa)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không?

Đối với các khách hàng bị bệnh về tim mạch, thì việc tham gia bất kì ca phẫu thuật dao kéo nào khả năng rủi ro sẽ cao hơn nhiều so với bệnh nhân có tình trạng sức khỏe tốt. Vì là phẫu thuật liên quan đến mổ rạch nên sẽ không tránh khỏi sự hồi hộp lo lắng, đó là chưa kể những cơn đau hậu phẫu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Vậy nên đối với các trường hợp khách hành bị bệnh tim mà muốn phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phải cân nhắc thật kĩ, xét nghiệm sức khỏe xem thử có đáp ứng được yêu cầu phẫu thuật hay không mới có thể tiến hành phẫu thuật được.

Người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không

Trước khi thu nhỏ đầu mũi bác sĩ sẽ thăm khám, xét nghiệm sức khỏe để xem bạn có thể tham gia phẫu thuật được không

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp thu gọn đầu mũi to, cánh mũi dày chỉ với một ca phẫu thuật. Hiện nay có 2 phương pháp thu nhỏ đầu mũi đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Vậy người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không. Thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu, được thực hiện rất nhanh chóng trong vòng 30-45 phút, rất nhẹ nhàng chứ không phải là đại phẫu nên sẽ không ảnh hưởng đến bệnh tim cũng như sức khỏe người bệnh.

Thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi đối với các trường hợp bệnh nhân này, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn kĩ càng về phương pháp thực hiện để bạn có thể an tâm, bớt lo lắng hơn. Bạn cũng sẽ được làm một số xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ yêu cần tham gia phẫu thuật. Ca thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được gây tê nhẹ, bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu, phòng mổ vô trùng hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp ca phẫu thuật của bạn diễn ra an toàn, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Đặc biệt công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp việc thu nhỏ đầu mũi nhanh lành thường và liền sẹo hơn, bạn không phải kiêng cử hay nghỉ dưỡng quá nhiều sau khi thực hiện.

Người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không 2

Công nghệ giảm sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn thu nhỏ đầu mũi ít sưng bầm, nhanh lành thương hơn.

Người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không 3

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tham khảo: Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất?

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc người bị bệnh tim có thu nhỏ đầu mũi được không của bạn Thu Trang. Bạn có thể yên tâm đi làm đẹp. Và để đảm bảo an toàn bạn nên chủ động cung cấp mọi thông tin về tình trạng bệnh lý của mình để bác sĩ nắm rõ nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn