24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

13-12-2013|0 Comments

Vòng một của phụ nữ là điểm khá quan trọng để tạo nên sức quyến rũ, làm cơ thể của họ mềm mại hơn, uyển chuyển hơn. Đó là lý do khiến nhiều phụ nữ hiện nay tìm đến giải phẫu thẩm mỹ với hi vọng chỉnh hình vòng một sao cho phù hợp với cơ thể và tạo được sức hấp dẫn trước đối phương.Vậy Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất thì các bạn có thể tìm hiểu dưới đây. 

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mạnh mẽ như hiện nay thì những vấn đề về giải phẫu thẩm mỹ đã không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp nào để đạt được hiệu quả tốt thực sự mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng mới là vấn đề khó khăn. Ngày nay, nâng ngực nội soi được xem là phương pháp mới rất phù hợp cho phụ nữ hiện nay. Khác với phẫu thuật nâng ngực thông thường thì chỉ nâng cao vòng ngực và để lại một số biến chứng như sẹo ở nách… phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đang được mọi người ưa chuộng bởi giá trị mà nó mang lại rất cao.Thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi nâng ngực đáng tin cậy hiện nay tại Tp.HCM.

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Nâng ngực nội soi  tại thẩm mỹ Hàn Quốc là câu trả lời tốt nhất cho các bạn, tại đây kết hợp với nhiều dạng mô cấy ngực với kích cỡ khác nhau và chất liệu cũng đa dạng chủng loại như túi nâng ngực hình giọt nước, hình tròn, nước biển, gel để phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng khách hàng. Mỗi loại túi  nâng ngực tại trung tâm có những nét đặc điểm khác biệt riêng giúp cho bác sĩ và khách hàng có thể lựa chọn. Phẫu thuật nội soi được tiến hành bằng cách nhờ phẫu thuật bằng thiết bị nội soi mà các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Chính nhờ vậy mà kết quả là mang đến cho bạn dáng ngực đẹp sau khi nâng và tồn tại là vĩnh viễn.

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Nhờ sử dụng hệ thống camera và thiết bị nội soi mà bác sĩ tại trung tâm có thể theo dõi và tiến hành phẫu thuật một cách chính xác nên không ảnh hưởng đến các vấn đề về dây thần kinh hay tuyến vú của phụ nữ hay chảy máu và nhất là không để lại vết sẹo nào. Bác sĩ đặt túi ngực bằng thiết bị nội soi qua hố nách hoặc bụng, từ đó giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực và cầm máu được bên trong khoang ngực rất tốt. Điểm đặc biệt của nâng ngực nội soi là luôn hài lòng khi sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ mới này. Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm qua 8.000 ca phẫu thuật và qua một thời gian nghiên cứu về chuẩn mực vòng 1 của phụ nữ trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu sẽ mang đến cho bạn một dáng ngực đúng chuẩn của bạn.

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp với sử dụng công nghệ mới Vectra 3D giải quyết triệt để những khiếm khuyết của các phương pháp trước đây. Nhờ chiếc máy hiện đại này mà ngay trong quá trình tư vấn nâng ngực, bệnh nhân có thể hình dung được đường phẫu thuật phù hợp nhất với khuôn ngực, kích cỡ của vòng 1 sau phẫu thuật sẽ như thế nào. Đồng thời giúp cho bác sĩ lựa chọn được dáng ngực thông qua các thông số đo đạc, các bác sĩ biết được chính xác size ngực cho mỗi bên và lựa chọn túi ngực phù hợp và cân đối một cách hoàn hảo trước phẫu thuật. Chính nhờ vậy mà độ chênh lệch giữa hai bên ngực nên đưa ra túi ngực một cách chính xác để mang đến cho bạn bầu ngực căng tròn và cân xứng tự nhiên. 

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhấtẢnh mô phỏng từ máy vectra 3d

Sự an toàn của nâng ngực tại trung tâm còn có hệ thống vô trùng dụng cụ hết sức chuyên nghiệp đảm bảo đem lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối trong phẫu thuật. Và sau phẫu thuật trung tâm cón có thẻ bảo hành riêng cho dịch vụ này từ đó đem lại lòng tin rất lớn cho khách hàng tại trung tâm.

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực của trung tâm

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

Nâng ngực ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn