24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng ngực nội soi

11-09-2013|2 Comments

Nâng ngực là phương pháp được các chị em ưa chuộng để tăng kích thước ngực của mình, phương pháp này ngày càng được cải tiến với phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ 3D mới cải thiện được các khuyết điểm của phương pháp cũ.

nang-nguc-noi-soi-3d

Nâng ngực nội soi 3D

Đối với phương pháp cũ thì các bác sĩ không thể xác định được kích thước ngực hiện tại và size túi ngực cần thêm vào để hai bầu ngực tròn đều.Vì không xác định được size túi ngực nên bác sĩ thử đi, thử lại nhiều lần bằng túi giả định trong khi phẫu thuật, làm thời gian phẫu thuật kéo dài, dễ gây nhiễm trùng và phát hỏng mô mềm và cơ quanh vùng ngực. Những khuyết điểm trên đều được kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D cải thiện hoàn toàn cụ thể. Công nghệ nâng ngực nội soi 3D có các ưu điểm sau:

– Máy Vectra 3D Breast Sculptor đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn và bạn có thể tự tin lựa chọn túi ngực phù hợp với sở thích của mình.

– Với công nghệ này bác sĩ xác định chính xác size ngực, từ đó bác sĩ phẫu thuật đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực.

– Mặt khác thông qua phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể để bác sĩ và bạn tự do lựa chọn nơi đặt vết mổ phẫu thuật theo đường nách, đường quầng vú, đường chân núm vú, đường nếp vú, hay đường rốn…tùy vào cơ địa của từng người.

kiem-tra-nguc

Máy Vectra 3D cho bạn nhìn thấy hình ảnh trước khi phẫu thuật, với các thông số đo chỉnh tỉ lệ chính xác đến từng mm.

Quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra kích thước ngực bằng công nghệ 3D

Khi bạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc  KIM Hopsital bạn sẽ có một sự trải nghiệm tuyệt với công nghệ 3D, nó hỗ trợ đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn. Từ đó, thông qua phần mềm phân tích cho biết size ngực tối đa mà bạn cần thêm vào để không gây tổn hại đến tuyến vú, dây thần kinh xung quanh.

Bước 2: Lựa chọn kích thước vòng 1 mà bạn mong muốn

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  KIM Hopsital, bạn sẽ lựa chọn được size túi ngực  mà bạn mong muốn và nhìn thấy hình dáng bầu ngực của mình một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Công nghệ nâng ngực 3D sẽ đưa ra các kích thước ngực khác nhau để bạn tùy ý lựa chọn.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn các túi gel ngực cho bạn lựa chọn

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hopsita lsử dụng những nhãn hiệu túi ngực uy tín, được sự chứng nhận của FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ). Là các thương hiệu nổi tiếng từ lâu trong ngành thẩm mỹ nâng ngực, như: Insperia, Nattrelle, Mentor… để đáp ứng đa dạng về cơ địa, kích cỡ, cũng như nhu cầu của mọi khách hàng. Tất cả sản phẩm túi ngực sử dụng tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hopsital đều được sản xuất trên quy trình hiện đại, đảm bảo dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia. Giấy chứng nhận bảo hành túi ngực của hãng và thẻ bảo hành của Thẩm mỹ Hàn Quốc là sự cam kết về dịch vụ của chúng tôi với khách hàng.

Tùy vào kích thước ngực, hình dáng bầu ngực và cơ địa mà bác sĩ sẽ tư vấn loại túi ngực nào sẽ phù hợp với bạn nhất để tạo nên bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên. Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải thích cụ thể cho bạn đặc điểm từng loại túi độn ngực: túi trơn, túi giọt nước…

Bước 4: Phân tích và lựa chọn nơi đặt vết mổ tốt nhất không để lại sẹo cho bạn

Khi đến tư vấn tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hopsital bác sĩ tại trung tâm sẽ tư vấn các đường mổ trong nâng ngực cùng với ưu nhược điểm của các nơi như  đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú, đường rốn để bạn lựa chọn. Và cho dù phẫu thuật theo đường nào, kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D với vết mổ cũng chỉ khoảng 2-3cm và hoàn toàn không để lại sẹo.

cac-duong-nang-nguc-noi-soi

Hình ảnh mô tả các địa điểm để đưa túi ngực vào trong với 5 đường chính là quầng vú, chân núm vú, đường nách đường nếp lằn vú và đường rốn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng gây mê tại bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Hệ thống màn hình luôn giúp BS xác định chính xác nhu cầu, size ngực mà bạn mong muốn để có vòng một hấp dẫn. Nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

– Việc sử dụng camera và thiết bị nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

– Hạn chế tối đa xâm lấn, bóc tách, ít chảy máu và không để lại sẹo.

– Bệnh nhân ít đau sau mổ, có thể ra về luôn trong ngày và thực hiện những công việc, vận động nhẹ nhàng.

– Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Bước 6: Chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại KIM Hopsital, bạn sẽ được điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc chu đáo 24/24, Khi bạn cần bất cứ yêu cầu gì thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn hổ trợ hết mình nhằm đem lại cho bạn sự thoải mái và hài lòng cao nhất.

cham-soc-sau-phau-thuat

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật nâng ngực

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:
truoc-sau-nang-nguc-05-02 truoc-sau-nang-nguc-05 truoc-sau-nang-nguc-03-02

Tác quyền nâng ngực nội soi 3D tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D. NCS.ThS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tác giả của bài viết kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D, là người đầu tiên và duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng ngực nội soi 3D đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.”

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực là ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề phải giỏi và trung tâm phải có trang thiết bị máy móc hiện đại thì mới đảm bảo tính an toàn và độ thẩm mỹ được. Hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo nâng ngực giá rẻ, tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó khi quyết định đi nâng ngực bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về trung tâm thực hiện.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn