24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất

12-12-2013|0 Comments

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất là niềm băn khoăn lớn của chị em hiện nay. Trong hàng ngàn các cơ sở thẫm mỹ mọc lên như nấm sau mưa hiện nay, chỉ có một vài cơ sở là có thể đáp ứng được yêu cầu đó. Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít những điạ chỉ thẫm mỹ mà bạn có thể tin tưởng được. Hãy đến Thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện giấc mơ làm đẹp của bạn.

 

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc được giới chuyên môn trong ngành Thẩm mỹ hiện nay đánh giá cao bởi tính sáng tạo, chuyên nghiệp trong phục vụ, đội ngũ BS lành nghề, uy tín cao và trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, một phương pháp nâng ngực hiện đại, hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Chỉ một vết cắt nhỏ trong khoang nách và một thiết bị nội soi sẽ phóng to cấu trúc vùng ngực lên màn hình để BS nhìn và phẫu thuật, nhờ đó các bác sẽ thao tác chính xác và dễ dàng. Phương pháp nâng ngực mổ nội soi được khách hàng ưa chuộng hơn vì vết mổ nhỏ, ít có khả năng để lại sẹo, vết thương mau lành, ít sưng đau.

Trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Chiếc máy Vectra 3D là chiếc máy hiện đại phục vụ đắc lực cho quá trình phẫu thuật nâng ngực thẫm mỹ. Máy Vectra 3D cho hình ảnh mô phỏng và xác định kích thước của các bộ phận trong ngực lên màn hình lớn. Các BS nhìn vào hình ảnh phóng to này mà phẫu thuật một cách chính xác, hiệu quả và an toàn. Máy Vectra 3D cho khách hàng nhìn thấy hình ảnh của bộ ngực sau khi phẫu thuật với nhiều góc độ. 

Sau khi phẫu thuật, ngực của khách hàng sẽ có hình giọt nước rất đẹp mà tự nhiên như chưa từng phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc do  lực lượng BS nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã tiến hành phẫu thuật, chỉnh sửa trên 8.000 ca phẫu thuật các loại sẽ mang lại cho khách hàng vẻ đẹp như mong muốn . NCS. BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của Thẩm mỹ Hàn Quốc là BS có trình độ cao, đã hoàn thành xuất sắc luận án tiến sĩ về chuyên ngành giải phẫu, được Chính Phủ cử sang nước ngoài đào tạo nâng cao tay nghề. Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được phục vụ và có được kết quả như ý. Hãy nhanh chân liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhấtBên cạnh đó trung tâm còn có các thả bảo hành riêng dành cho các dịch vụ của mình và phẫu thuật nâng ngực nôi soi cũng không ngoại lệ. Đó là cách mà thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng của mình.

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất

Thẻ bảo hành nâng ngực tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Tham khảo một số hình ảnh về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn