Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

0 Comments

Lứa tuổi thanh xuân, phụ nữa có bộ ngực khá đẹp, tạo điểm nhấn tăng phần hấp dẫn và quyến rũ cho vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên sau khi sinh con, bộ ngực lại có hiện tượng bị teo nhỏ và chảy xệ. Vậy có cách nào giải quyết vấn đề này?

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng chảy xệ là các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích trong thời gian mang bầu, dưới ảnh hưởng của các hormone, các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa, do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ. Mặt khác, trong thời kỳ cho con bú lâu dài, thường kéo dài hàng năm trời, động tác vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và các tuyến vú. Các lực tác động trên đã tạo ra một sự xoa bóp thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục, hậu qủa là các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

Để phục hồi nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã nghĩ ra nhiều phương cách để nâng bộ ngực lên nhằm đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực và tạo lại vóc dáng cho một thân hình phụ nữ đang còn căng tràn nhựa sống. để tiến hành ca nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình khoa học. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn về các phương pháp điều trị phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành tiêm thuốc gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không hề đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Bước ba là bước tiến hành ca phẫu thuật. Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, đồng thời kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ. Còn đối với trường hợp vú sa trễ ở mức độ trung bình sẽ được tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, cân bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực của bạn.

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệCác đường mổ khi tiến hành nâng ngực

Là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng cho bạn khi thực hiện các ca nâng ngực. Trung tâm đã có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị chuyên dụng tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. VECTRA ® 3D là một công nghệ hiện đại cho phép cả bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện, tham vấn bệnh nhân đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

Đồng thời, đội ngũ bác sĩ luôn được nâng cao chuyên môn bằng những đợt tu nghiệp từ nước ngoài nên sẽ là điều kiện tiên quyết đảm bảo sự thành công cho các ca phẫu thuật. Trong đó TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu để hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực mới nhất “Beekman technique” Bạn hoàn toàn tự tin khoe bộ ngực đầy đặn và căng tròn chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất.

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

Tham khảo thêm hình ảnh trước và sau khi nâng ngực tại đây

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

 

Nâng ngực giải pháp cho ngực bị teo và chảy xệ

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn