Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

0 Comments

Bạn muốn diện những bộ cánh thật xinh khi đi ra ngoài nhưng lại e ngại vì vòng 1 kém hấp dẫn của mình. Đừng lo lắng, bởi với sự ra đời của phương pháp nội soi, bạn sẽ có vòng 1 như ý để tự tin bước ra cuộc sống.

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

Ngày nay, quá trình tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực rất nhanh chóng và đơn giản mà hiệu quả lại rất cao. Trước đây, khi khoa học chưa phát triển thì để nâng ngực, bác sĩ sẽ  chỉ có một cách duy nhất là dùng túi nước biển giả định để đặt vào khoang bóc tách rồi bơm dung dịch nước muối sinh ký vào túi nước biển bình thường. Phương pháp này đòi hỏi trong quá trình thực hiện, bác sĩ phải đo đạc một cách chính lượng nước bơm vào ở mỗi bên ngực. Vì nếu như chỉ có một sự chênh lệch về dung lượng dù chỉ rất nhỏ thôi cũng khiến cho  khuôn ngực hai bên không cân xứng làm ảnh hưởng đến độ  thẩm mỹ.

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì bác sĩ dễ dàng đặt túi ngực vào vị trí mong muốn thông qua máy nội soi. Đồng thời, với sự hỗ trợ của máy vectra 3D, bác sĩ cũng sẽ xác định được một cách chính xác size của túi ngực. Phương pháp nâng ngực này được kết hợp với nhiều túi nâng ngực khác nhau như: túi nâng ngực hình giọt nước, hình tròn, nước biển, gel để phù hợp với cơ thể và nhu cầu của từng khách hàng. Chính nhờ sử dụng kỹ thuật này mà đã hạn chế tối đa việc chảy máu và nhất là không để lại sẹo. Đồng thời, kết quả tồn tại là vĩnh viễn chứ không phải mất thời gian chỉnh sửa hay thay đổi gì như các phương pháp thông thường.

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

Là trung tâm thẩm mỹ có uy tín trong cả nước, Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu  sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn tiến hành nâng ngực. Trung tâm có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được học hỏi kinh nghiệm từ TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả. Không chỉ vậy, trung tâm còn luôn tích cực trong việc không ngừng học hỏi những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, cũng không ngại đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tròn, tự nhiên và thực sự quyến rũ. 

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

Bên cạnh đó khi bạn lựa chọn làm đẹp tại thẩm mỹ Hàn Quốc các bạn còn có một sự ưu đãi khác đó là mỗi dịch vụ tại trung tâm luôn có thẻ bảo hành theo bạn trọn đời, giúp bạn yên tâm hơn đối với dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

Tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực 3d tại đây

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mớiNâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

 

Nâng ngực 3d phương pháp tăng ngực mới

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn