Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

0 Comments

Nhiều phụ nữ thường e ngại vì khuôn ngực của mình bị lép hoặc bị chảy xệ làm mất thẩm mỹ dù đã thử rất nhiều loại trang phục khác nhau để che khuyết điểm đó nhưng vẫn không có kết quả. Chính vì vậy, để thoải mái và tự tin trước mọi người, đồng thời để có thể diện bất cứ loại trang phục nào vẫn tôn lên nét đẹp quyến rũ của đường cong cơ thể, nhiều phụ nữ đã chọn con đường giải phẫu thẩm mỹ tăng diện tích ngực.

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngực lép, ngực bị chảy xệ chính là do quá trình lão hóa, quá trình cho con bú làm các mô ngực thay đổi và có thể là do bẩm sinh. Chính phẫu thuật nâng ngực đã trở thành giải pháp an toàn nhất cho những đối tượng trên.

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên rất đổi bình thường trong cuộc sống mọi người. Tuy nhiên, để tiến hành thành công đòi hỏi bác sĩ phải có sự chuyên nghiệp, nhất là trong việc xác định số đo của vòng ngực phù hợp với cơ thể của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu  đã xác định được “chuẩn mực” cho vòng một dựa theo chiều cao cơ thể như sau: với chiều cao trung bình 150 cm thì số đo vòng một nên từ 78 – 81 cm; nếu chiều cao khoảng 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 81 – 84 cm;chiều cao khoảng 160 cm, vòng một 84 – 88 cm là hoàn hảo; còn nếu chiều cao từ 170 cm  trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã sử dụng phương pháp mới đó là rạch mổ quầng vú W-areola. Phương pháp rạch mổ trực tiếp mô cơ chính của ngực, vì thế làm khuôn ngực của bản nhô cao hơn và tự nhiên hơn. Khi sử dụng phương pháp này bác sĩ tại trung tâm có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả các vùng trong khoan ngực, nhờ vậy mang lại diện mạo đẹp đối với bất cứ loại ngực nào thậm chí cả những ngực bị chảy xệ hay chỉnh sửa lại do vỏ túi ngực bị biến dạng.Đối với phương pháp này các bạn có thể yên tâm vì các bác sĩ tại trung tâm được đào tạo tại nhiều nước, tại đây còn có bác sĩ Nam một bác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mà còn học hỏi được kinh nghiệm của nhiều giáo sư tiến sĩ trong đó có TS. Werner Beekman – chuyên gia nâng ngực hàng đầu trên thế giới chọn Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu để hướng dẫn kỹ thuật nâng ngực mới nhất “Beekman technique”

 

Phẫu thuật nâng ngực 3D túi tròn hay giọt nước

Trước đây, những phương pháp nâng ngực thường được tiến hành qua đường nách nhưng cách là đó sẽ để lại sẹo làm ảnh hưởng đến việc mặc trang phục hở nách,… Việc phẫu thuật tăng diện tích ngực bằng cách rạch mổ tại quầng núm vú, giúp bạn có thể thoải mái, tự tin ngay cả khi diện bikini.

Phương pháp nâng ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc còn được kết hợp với hệ thống máy vectra 3D, có thể mô phỏng hình ảnh sau sau phẫu thuật để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, chiếc máy còn tạo hình ngực tạo hình ngực cho bạn một cách chính xác, cân xứng, tự nhiên và phù hợp nhất với vóc dáng của bạn, không quá to hay quá nhỏ và hỗ trợ xác định chính xác kích thước ngực cần nâng cho phù hợp với chiều cao và cân nặng của từng người.

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Phương châm thẩm mỹ của Thẩm mỹ Hàn Quốc là mang lại vẻ đẹp an toàn, tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, chính vì vậy, khi tiến hành tăng diện tích ngực tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn một cách chính xác về việc tăng diện tích ngực bao nhiều là vừa đủ với cơ thể bạn chứ không phải đơn thuần chỉ là tăng về kích cỡ. Chính vì vậy, dù khuôn ngực của bạn có rắc rối đến thế nào đi nữa thì Thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn có thể mang đến cho bạn một khuôn ngực phù hợp với cơ thể bạn.

Bên cạnh đó trung tâm còn có thẻ bảo hành nâng ngực giúp đảm bảo cho khách hàng sau phẫu thuật, từ những điều này mà trung tâm luôn nhân được sự tin cậy của khách hàng đối với trung tâm.

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Tham khảo thêm hình ảnh nâng ngực

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

Lưu ý: Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT

Nâng ngực 3D giải pháp cho ngực lép

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn