24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không?

08-08-2017|0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không vậy ạ? Em nâng mũi được 4 ngày rồi nhưng vẫn còn sưng nhiều quá nên thấy rất lo lắng. Em có nên đi tái khám không thưa bác sĩ? (Thái Thanh, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không?

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không: Trước hết xin khẳng định với bạn là không? Lý do là vì tình trạng sưng sau phẫu thuật nâng mũi là rất bình thường, đó chỉ là phản ứng của cơ thể trước thao tác dao kéo mà thôi.

Phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa mũi bác sĩ sẽ đưa vật liệu sụn silicon vào trong khoang mũi thông qua vết rạch nhỏ. Đi cùng đó bác sĩ cũng tiến hành gọt đầu mũi, cánh mũi, bọc thêm vật liệu sụn tự thân để mũi đẹp cân đối, hài hòa hơn. Sau nâng, mũi sẽ sưng bầm (tình trạng sưng bầm tùy vào cơ địa từng khách hàng và kỹ thuật thực hiện) trong khoảng 5-7 ngày. Sau khi cắt chỉ thì tình trạng này sẽ đỡ hơn nên bạn chớ lo lắng nếu thấy mũi sưng nhiều giai đoạn đầu nhé.

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không

Tình trạng sưng sau nâng mũi là hết sức bình thường

Làm cách nào để giảm sưng sau khi nâng mũi

Nhiều khách hàng lo lắng không biết nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không nên vội vàng đi tái khám. Bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng các cách rất đơn giản:

  • Hãy thực hiện chườm lạnh liên tục cho mũi trong 24h đầu, sau đó là chườm ấm. Lưu ý khi chườm không để nước bắn vào mũi, nhưng cũng nhớ rằng hằng ngày hãy vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý để mũi không bị nhiễm trùng nhé. Vì nhiễm trùng sẽ khiến mũi sưng nhiều và lâu hơn.
Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không 1

Hãy chườm đá liên tục sau khi nâng mũi để giảm sưng nhanh chóng

  • Hãy uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Không nên tự ý dùng thêm bất kì loại thuộc giảm sưng đau nào.
  • Nên uống nhiều nước, đặc biệt là nước cam, chanh chưa nhiều Vitamin C.
  • Thời gian đầu hãy kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để mũi nhanh lành, không bị sẹo. Tránh tác động mạnh vào mũi, không trang điểm, không đeo kính, không tập thể dục, không bịt khẩu trang…

Thực hiện đúng các chỉ định chăm sóc trên thì trong vòng 7-10 ngày mũi sẽ lành lặn và đẹp tự nhiên lên. Dĩ nhiên nếu sau đó mà mũi vẫn sưng và đau thì nên tái khám, vì có thể bạn đã bị nhiễm trùng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khi thực hiện nâng mũi bạn không phải lo lắng hay băn khoăn về các vấn đề như nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không bởi tất cả đều sẽ được giải đáp rõ trong quá trình thăm khám và sau phẫu thuật. Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu sụn đảm bảo, nâng mũi tại đây sẽ hạn chế sưng đau nhờ vào công nghệ giảm sưng smalux.

Nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không 2

Khách hàng trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau nâng mũi

Với những giải đáp về thắc mắc nâng mũi xong bị sưng có nguy hiểm không của bạn Thái Thanh hi vọng bạn có thể yên tâm hơn trong khâu chăm sóc mũi của mình. Nếu thực hiện như các cách trên mà mũi vẫn đau và sưng nhiều hãy tái khám càng sớm càng tốt nhé.

Nguồn: http://nangmuisline.com

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn