24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không?

01-02-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em nâng mũi bọc sụn đã được 1 tháng rồi, nhưng mũi vẫn bị chảy nước, có mùi tanh và màu vàng. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không ạ? Em có cần phải đến tái khám lại không hay để thế một thời gian vì em nghe nói nâng mũi 1 tháng là đã bình thường rồi. (Hoàng Loan, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không?

Nâng mũi có đẹp và an toàn không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, vật liệu nâng mũi và cách mà bạn chăm sóc mũi sau phẫu thuật. Nhiều khách hàng vì không đảm bảo được các yếu tố này khi phẫu thuật nên sau nâng mũi gặp phải một số biến chứng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử. Chúng tôi cũng đã gặp nhiều trường hợp khách hàng nâng mũi xong bị chảy nước mũi và họ lo lắng vì sao lại có hiện tượng đó. Nguyên nhân có thể do sụn silicon của bạn quá cứng, bác sĩ thực hiện nâng cao quá và da đầu mũi thì mỏng nên dẫn đến tình trạng chảy nước mũi dịch vàng.

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi nguyên nhân xuất phát từ lỗi kỹ thuật nâng mũi hoặc do bạn chăm sóc mũi chưa tốt

Nguyên nhân thứ 2, có thể bạn đã bị nhiễm trùng mũi do chăm sóc vết thương không tốt hoặc do vật liệu nâng mũi không đảm bảo. Thông thường tình trạng nhiễm trùng sẽ ít thấy trong tuần lễ đầu do bạn được uống thuốc kháng sinh để ngừa nhiễm trùng, sau khi ngưng kháng sinh mũi sẽ vẫn còn sưng nề nhẹ và mặt vẫn còn cảm giác nặng do tình trạng tụ dịch trong mũi gây nên, sau đó tầm 3-4 tuần dịch sẽ căng cứng và tìm lối thoáng ra ở phần niêm mạc phía trong lỗ mũi 2 bên.

Sổ mũi khi nâng mũi có sao không?

Sổ mũi là một dạng của viêm mũi dị ứng, nguyên nhân có thể do bị nhiễm bụi từ không khí, cảm lạnh,… Sổ mũi khi nâng mũi nếu diễn ra trước khi nâng mũi thì tốt nhất bạn nên chữa trị dứt điểm rồi mới tiến hành nâng mũi, để tránh những tác động từ sổ mũi như hắt xì hay khi mũi bị ngứa mà dùng tay dụi mạnh có thể làm mũi bị lệch sóng, nhiễm trùng vết thương. Sổ mũi khi nâng mũi nếu xảy ra sau khi nâng mũi thì bạn nên hạn chế việc hắt hơi mạnh. Nên đến khám bác sĩ để xác định rõ nguyên nhân khiến bạn bị sổ mũi và có hướng điều trị thích hợp.

Sổ mũi khi nâng mũi không phải vấn đề quá nguy hiểm nhưng bạn cũng không nên coi thường, tốt nhất là nên tham khảo lời khuyên từ bác sĩ về tình trạng của mũi hiện tại.

Làm sao để khắc phục nâng mũi xong bị chảy nước mũi, nâng mũi bị rỉ dịch triệt để?

Với tình trạng nâng mũi xong bị chảy nước mũi như thế này bạn nên đến bác sĩ tái khám càng sớm càng tốt. Thông thường bác sĩ sẽ rút bỏ sóng mũi ra, xúc rửa sạch khoang chứa sóng mũi. Khâu sơ mép lỗ dò lại và cho bạn dùng kháng sinh thật mạnh. Bạn sẽ phải để mũi lành và hồi phục hoàn toàn từ 6 tháng cho đến 1 năm rồi tiến hành đặt sóng mũi lại. Với quy trình như thế thì mũi bạn sẽ được xử lí và đặt lại 1 cách an toàn, không để lại bất kì di chứng hay biến chứng nào cả.

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi 2

Bác sĩ tiến hành sát trùng khoang mũi và nâng mũi lại cho khách hàng. Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh biến chứng lặp lại “tiền mất tật mang

Để tránh tình trạng nâng mũi xong bị chảy nước mũi tái diện trên bạn Lan nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với công nghệ nâng mũi hiện đại, quy trình phẫu thuật khép kín đạt chuẩn của Bộ Y tế, cùng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay, chỉ sau 1h-1h30 phút thực hiện phẫu thuật tại KIM là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như sao Hàn, không xảy ra bất kì biến chứng nào.

Bạn đang xem Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn