24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi về già có sao không? Nâng mũi có biến chứng không?

22-01-2018|4 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em rất muốn phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line nhưng nhiều người bảo về già sẽ bị biến chứng nên còn nghi ngại. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi về già có sao không, nâng mũi có biến chứng không ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp em, em xin chân thành cảm ơn. (Mai Anh Vũ, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi về già có sao không, nâng mũi có biến chứng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi về già có sao không?

Không chỉ một mà có rất nhiều người thắc mắc về vấn đề nâng mũi về già có sao không, có xảy ra biến chứng gì không, đây là điều dễ hiểu bởi trên thực tế có những trường hợp bị biến chứng sau nâng mũi khi còn trẻ, trong một khoảng thời gian rất ngắn sau khi nâng chứ không cần chờ đến già. Nếu đã có các trường hợp mũi bị biến chứng sớm thì điều lo sợ mũi bị biến chứng về già là có cơ sở. Tuy nhiên, nâng mũi có bị biến chứng không còn tuỳ thuộc vào một số vấn đề như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ, cơ địa của bệnh nhân, chất liệu sụn nâng mũi, cách chăm sóc vết thương sau nâng mũi như thế nào…

Nâng mũi về già có biến chứng không?Nâng mũi về già có sao không là băn khoăn của nhiều người trước và sau khi nâng mũi

Nâng mũi có biến chứng không?

Nâng mũi có bị biến chứng không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro sau phẫu thuật. Một số biến chứng có thể xảy ra khi sau nâng mũi có thể là: mũi bị nhiễm trùng, cong, lệch, vẹo…và một số biến chứng về già cũng gần như tương tự, nhất là tình trạng mũi bị dị dạng, lộ sống mũi, lộ chất liệu độn, mũi không còn giữ được dáng như ban đầu…Đây là những ảnh hưởng của quá trình lão hoá trên cơ thể nên, da mất đi sự đàn hồi, khả năng giữ được dáng mũi không còn như trước.

Biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng nâng mũi bị biến chứng sau nâng mũi nhất là khi về già bao gồm:

  • Nâng mũi với bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững, kinh nghiệm nhiều năm
  • Sử dụng chất liệu sụn nâng mũi đảm bảo, tính tương thích cao với cơ thể, sử dụng vật liệu chính hãng
  • Nên chú ý chăm sóc vết thương cẩn thận sau khi nâng mũi để mũi không bị nhiễm trùng, hoại tử
  • Nâng mũi với công nghệ hiện đại, hạn chế thấp nhất những biến chứng có thể xảy ra. Hiện nay công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất là nâng mũi S line 3D, 4D bạn có thể tham khảo để áp dụng nhé

Thực hiện đúng kỹ thuật, không phải lo nâng mũi về già có sao không!

Nâng mũi S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất. Nhiều khách hàng dù rất muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nhưng lại sợ rủi ro trong quá trình phẫu thuật và những biến chứng về già. Vậy nâng mũi về già có sao không, nâng mũi có biến chứng không?

nâng mũi về già có biến chứng không 1

Nhiều chị em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp nhưng lo lắng không biết nâng mũi về già có biến chứng không?

Về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp như sau: Với những kỹ thuật nâng mũi trước đây thì về sau thường có hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, mỏng da, tụt sóng…Tuy nhiên, S Line là kỹ thuật nâng mũi hoàn toàn khác với những kỹ thuật nâng mũi cũ, bởi nó là phức hợp tổng thể những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Do đó bạn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà không phải lo ngại đến bất kì biến chứng nào. Hơn nữa nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân lấy chính từ cơ thể của bạn, sụn sau khi được cấy vào mũi một thời gian sẽ phát triển như một bộ phận bình thường của cơ thể do đó sẽ không xảy ra trường hợp bị đào thải sụn như kỹ thuật nâng mũi cũ được.

nâng mũi về già có biến chứng không 2

Kỹ thuật nâng mũi S line cho mũi đẹp dài lâu

Mũi đẹp lâu bền khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line chỉ phát huy hết những ưu điểm khi những yêu cầu kỹ thuật của nó được đáp ứng. Bệnh viện là cơ sở đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động nên có đủ điều kiện để đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi S line đẹp và an tòa.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng sở hữu được diện mạo xinh đẹp và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Với quy trình phẫu thuật vô trùng, áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, chỉ sau 1h-1h30 h là bạn đã có thể phục hồi lại chiếc mũi đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ không phải đoán mò về kết quả phẫu thuật vì công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật để bạn lựa chọn hình dáng mũi mà mình ưng ý, hạn chế tối đa các biến chứng, chỉnh sửa về sau.

nâng mũi về già có biến chứng không 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line và sở hữu mũi đẹp tự nhiên khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi về già có biến chứng không của bạn Mai Anh. Bạn Mai Anh có thể yên tâm nâng mũi làm đẹp nhé. Nếu muốn được giải đáp thêm bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tham quan quy trình và công nghệ của chúng tôi!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn