Nâng mũi tại Quy Nhơn thẩm mỹ viện nào tốt

28-10-2015|Categories: Hỏi đáp|4 Comments

Câu hỏi

Tháng tới em sẽ về quê chơi, quê em ở Quy Nhơn, em định nâng mũi tại Quy Nhơn rồi trở về Sài Gòn làm việc. Nâng mũi ở Sài Gòn cũng được nhưng mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở đó quá nên em ngại. Bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi tại Quy Nhơn tốt không ạ. (Gia Hân, Quy Nhơn) 

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Kim Hospital. Về thắc mắc địa chỉ nâng mũi tại Quy Nhơn, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Nâng mũi tại Quy Nhơn thẩm mỹ viện nào tốt

Ở Quy Nhơn có rất nhiều thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn. Để tìm hiểu xem thẩm mỹ viện nâng mũi tại Quy Nhơn nào đang được chị em yêu thích bạn có thể tham khảo ý kiến trên các diễn đàn thẩm mỹ, web trẻ thơ. Nếu thấy thẩm mỹ viện nào nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng thì bạn có thể đến và tham quan trực tiếp tại đó. Bạn nên nhớ dù là nâng mũi tại Quy Nhơn hay nâng mũi ở bất kì thành phố nào, để đảm bảo an toàn cho bạn, thẩm mỹ viện đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình nâng mũi an toàn, vật liệu nâng mũi tốt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Theo kinh nghiệm thì bạn nên tìm hiểu 3-5 trung tâm thẩm mỹ nâng mũi tại Quy Nhơn, sau đó so sánh các trung tâm với nhau, trung tâm nào có chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý thì bạn hãy thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Kim Hospital được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP Hồ Chí Minh. Phẫu thuật nâng mũi S line tại Kim Hopsital ngoài việc được trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại, bạn còn được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là bác sĩ Bác sĩ KIM Hospital, cha đẻ của nâng mũi S line. Sau phẫu thuật, bạn sẽ đạt được kết quả nâng mũi vượt trội.

– Mũi cao, thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên với đường cong hình chữ S mềm mại.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

– Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

– Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Một ca phẫu thuật nâng mũi S line thường diễn ra nhanh chóng 1-1h30 giờ đồng hồ, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Thực hiện nâng mũi ở Sài Gòn xong bạn có thể về Quy nhơn, sau 7 ngày nếu cắt chỉ bạn có thể thực hiện ở trung tâm y tế nào đó tại quê nhà cũng được.

mui-go-04

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line chỉnh mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi tại Quy Nhơn của bạn Gia Hân. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn vui lòng gọi đến SĐT (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

4 bình luận

 1. Khách 22/07/2016 at 12:06 Sáng - Reply

  Cho e hoi nang mui gia bn z ak

  • Bác sĩ thẩm mỹ 22/07/2016 at 12:09 Chiều - Reply

   Chào bạn, chi phí nâng mũi tùy thuộc vào khiếm khuyết mũi và phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện. Nâng mũi tại Bệnh viện KIM có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn:
   Nâng mũi S line 3D: 25 triệu
   Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc:12 triệu
   Nâng mũi bọc sụn:15 triệu
   Nâng mũi cấu trúc S line 3D:39 triệu
   Bạn có thể tham khảo thêm ở bảng giá website hoặc đến trực tiếp Bệnh viện KIM để thăm khám cụ thể với bác sĩ để biết được mức giá chính xác.

 2. Khách (Mob: 093576XXXX) 20/08/2016 at 2:42 Chiều - Reply

  nâng mũi bọc sụn hiện nay giảm còn bao nhiêu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 23/08/2016 at 4:27 Chiều - Reply

   Chào bạn, hiện nâng mũi bọc sụn chưa triển khai chương trình ưu đãi. Nhưng bạn có thể xem các ưu đãi dành cho các dịch vụ nâng mũi khác tại website của Bệnh viện. Giá nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện KIM hiện tại là 15 triệu.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn