24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Thẩm mỹ viện tại Quy Nhơn nâng mũi uy tín – Bác sĩ thẩm mỹ giỏi

14-03-2018|4 Comments

Câu hỏi

Tháng tới em sẽ về quê chơi, quê em ở Quy Nhơn, em định nâng mũi tại Quy Nhơn rồi trở về Sài Gòn làm việc. Nâng mũi ở Sài Gòn cũng được nhưng mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở đó quá nên em ngại. Bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ thẩm mỹ tại Quy Nhơn tốt, có bác sĩ nâng mũi giỏi với ạ. (Gia Hân, Quy Nhơn) 

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc địa chỉ thẩm mỹ viện Quy Nhơn uy tín, có bác sĩ giỏi, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Thẩm mỹ viện Quy Nhơn nào uy tín, có bác sĩ nâng mũi giỏi?

Ở Quy Nhơn có rất nhiều thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn. Để tìm hiểu xem thẩm mỹ viện nâng mũi tại Quy Nhơn nào đang được chị em yêu thích bạn có thể tham khảo ý kiến trên các diễn đàn thẩm mỹ, web trẻ thơ. Nếu thấy thẩm mỹ viện nào nhận được sự đánh giá tích cực của khách hàng thì bạn có thể đến và tham quan trực tiếp tại đó. Bạn nên nhớ dù là nâng mũi tại thẩm mỹ viện Quy Nhơn hay nâng mũi ở bất kì thành phố nào, để đảm bảo an toàn cho bạn, thẩm mỹ viện đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình nâng mũi an toàn, vật liệu nâng mũi tốt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Theo kinh nghiệm thì bạn nên tìm hiểu 3-5 trung tâm thẩm mỹ nâng mũi tại Quy Nhơn, sau đó so sánh các trung tâm với nhau, trung tâm nào có chất lượng dịch vụ tốt và chi phí hợp lý thì bạn hãy thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S line đẹp và an toàn tại TP Hồ Chí Minh. Phẫu thuật nâng mũi S line tại Kim Hopsital ngoài việc được trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại, bạn còn được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cha đẻ của nâng mũi S line. Sau phẫu thuật, bạn sẽ đạt được kết quả nâng mũi vượt trội.

– Mũi cao, thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên với đường cong hình chữ S mềm mại.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

– Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

– Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Một ca phẫu thuật nâng mũi S line thường diễn ra nhanh chóng 1-1h30 giờ đồng hồ, sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Thực hiện nâng mũi ở Sài Gòn xong bạn có thể về Quy nhơn, sau 7 ngày nếu cắt chỉ bạn có thể thực hiện ở trung tâm y tế nào đó tại quê nhà cũng được.

mui-go-04

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line chỉnh mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi tại thẩm mỹ viện Quy Nhơn nào tốt, có bác sĩ nâng mũi giỏi của bạn Gia Hân. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn vui lòng gọi đến SĐT (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn