24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn không?

20-10-2015|0 Comments

Câu hỏi

Mũi tôi cao nhưng cánh mũi hơi to, tôi muốn tìm một trung tâm nâng mũi tại Cần Thơ để cắt cánh mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi tại Cần Thơ liệu có an toàn và đẹp không. Nếu mà tôi lên Sài Gòn phẫu thuật thì có được về ngay không, bao lâu thì lành. Bác sĩ tư vấn cho tôi với. Tôi cảm ơn (My Trần, Cần Thơ)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về nâng mũi tại Cần Thơ của bạn như sau.

Nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ nâng mũi tại Cần Thơ, bạn có thể tìm đến địa chỉ nào nhận được sự phản hổi tốt của khách hàng để phẫu thuật, nhưng lưu ý hãy chọn một trung tâm có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, có trang thiết bị máy móc hiện đại và nhất là trung tâm đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cắt cánh mũi tuy là tiểu phẫu nhưng nếu bạn không chọn đúng trung tâm thực hiện mũi có thể bị nhiễm trùng, biến chứng và để lại sẹo.

Nếu bạn muốn thực hiện cắt cánh mũi ở Sài Gòn thì bạn có thể yên tâm vì cắt cánh mũi chỉ là ca phẫu thuật nhỏ, được thực hiện trong khoảng 30 phút là xong. Sau đó bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường. Nếu không có thời gian qua lại cắt chỉ ở trung tâm thẩm mỹ bạn đã thực hiện ở Sài Gòn, bạn có thể cắt chỉ ở một trung tâm nâng mũi tại Cần Thơ hoặc các bệnh viện uy tín cũng được.

Nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn không

Cắt cánh mũi chỉ là tiểu phẫu, do đó bạn có thể về nhà sau phẫu thuật mà không cần nghỉ dưỡng. Bạn có thể cắt chỉ ở một trung tâm nâng mũi tại Cần Thơ hoặc các bệnh viện uy tín nếu không có thời gian lên Sài Gòn.

Để chắc chắn hình dáng mũi được đảm bảo sau phẫu thuật, bạn cần chăm sóc kĩ, chú ý tránh để nhiễm trùng hoặc khói bụi bám vào. Bạn nên thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên đường khâu hàng ngày, uống thuốc theo đơn của bác sĩ, không tự ý ngưng uống thuốc.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, khi thực hiện nâng sửa mũi tại  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcbạn chắc chắn sẽ sở hữu chiếc mũi với cánh mũi thon gọn như mong muốn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Hơn nữa, bạn cũng hoàn toàn không phải lo ngại về các biến chứng sau phẫu thuật nhờ quy trình phẫu thuật vô trùng và hệ thống máy móc hiện đại được áp dụng trong phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi tại Cần Thơ của bạn. Mọi nhu cầu đặt lịch hẹn khám với bác sĩ hoặc muốn giải đáp thắc mắc bạn vui lòng gọi đến SĐT tư vấn miễn phí: (+84 8) 3911 5678.

Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn