24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

10-08-2017|0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu thì phải làm lại vậy ạ? Tôi đang muốn đi sửa mũi tẹt nhưng sợ phải thực hiện nhiều lần. Có phải sau một thời gian thì sụn sẽ bị đào thải ra khỏi cơ thể không? (Đức Phúc, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì, có ưu điểm gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo được coi là biện pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thẳng như ý muốn. Trước đây, sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi làm từ chất liệu silicon nên thường bị cứng và không được tự nhiên, tuy nhiên hiện nay sụn nhân tạo được sử dụng là sụn sinh học định hình với chất lượng vượt trội, nhiều ưu điểm khiến khách hàng hài lòng như:

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là cách nâng mũi phổ biến hiện nay

  • Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sụn nhân tạo cho dáng mũi cao thẳng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, hiện nay có 2 loại sụn: Loại có thể cắt gọt và loại sụn mũi đúc sẵn, tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ sử dụng loại phù hợp, dáng mũi sau khi nâng cao gọn và mềm mại tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn: Sụn sinh học định hình có tính tương thích cao, không bị đào thải. Bên cạnh đó, sụn được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ và được Bộ y tế cấp phép sử dụng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Hiệu quả ổn định, dài lâu: Do tính tương thích cao nên mũi sau khi nâng bằng sụn nhân tạo thường có tuổi thọ dài lâu, mũi không cần chỉnh sửa nhiều lần.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi bác sĩ sử dụng các chất liệu độn mũi nhân tạo để nâng cao sống mũi như : dacron, teflon hay medpor… và đặc biệt là silicon dẻo. Các vật liệu nhân tạo này là sụn sinh học định hình không những mềm dẻo, dễ cắt gọt cho phù hợp với tình trạng của mũi mà nhờ có độ bền cao mà giúp dáng mũi cao tự nhiên theo bạn lâu dài, ít bị hao mòn theo năm tháng.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp tạo dáng mũi đẹp nhanh chóng, duy trì dài lâu

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo được bao lâu, lo lắng sụn bị đào thải ra sau thời gian sử dụng. Về vấn đề này, nó phụ thuộc vào kỹ thuật nâng mũi mà bạn sẽ lựa chọn thực hiện. Cụ thể: vật liệu nâng mũi tổng hợp thì không bị tiêu hủy, trong khi cơ thể người chúng ta thì càng bị lão hóa dần đi, dẫn đến tình trạng những vật liệu này sẽ bị lộ ra hoặc gây kích ứng bên trong.

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu 2

Nhiều người lo lắng sau thời gian nâng mũi, sụn silicon sẽ bị lộ ra ngoài

Còn đối với phẫu thuật mũi hiện nay thì chúng ta ưu tiên sử dụng những vật liệu tự thân hơn như sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn. Đó là những bộ phận trong cơ thể người chúng ta nên nó sẽ không đào thải và trường tồn cùng với cơ thể người. Việc phối hợp sử dụng vật liệu sụn sinh học định hình mềm dẻo, có tính tương thích cao với cơ thế kết hợp với sụn tự thân đã giúp hiệu quả nâng mũi thẩm mỹ kéo dài hơn nên bạn không phải lo lắng việc phải thực hiện nâng mũi nhiều lần về sau.

Xem thêm: Nhận biết sụn nâng mũi chính hãng

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo an toàn, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi. Tạo đây bạn không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu. Lý do là bởi:

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn bởi chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc.
  • Trực tiếp phẫu thuật cho bạn là các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.
  • Các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D giúp ca nâng mũi diễn ra chính xác. Bác sĩ sẽ đặt sụn đúng vị trí, tránh tình trạng mũi bị nghiêng lệch.
Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu 4

Khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu ngoài việc phụ thuộc vào công nghệ còn nằm ở việc bạn chăm sóc mũi hậu phẫu thế nào nữa. Hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chăm sóc mũi đúng chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, dài lâu.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn