24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không?

08-07-2016|4 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi hỏi nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là loại sụn gì vậy ạ, trước giờ tôi chỉ nghe sụn silicon, hoặc sụn tự thân. Nếu mà nâng mũi Hàn Quốc bằng loại sụn này thì mũi có bị dị ứng vật liệu không và mũi có đẹp tự nhiên được không ạ. Mong bác sĩ giải thích cụ thể. Tôi xin cảm ơn. (Trần Thụy Liên, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đẹp tự nhiên không?

Các phương pháp nâng sóng mũi bằng cách sử dụng chất liệu nhân tạo cũ trước đây thường sử dụng là sillicon cứng thô, bác sĩ phải cắt gọt cho vừa với dáng mũi nên thường bị bóng đỏ, lộ sóng, đôi khi là thủng da đầu mũi và bị lệch. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc với chất liệu sụn mềm sinh học tự nhiên chất lượng cao ra đời khắc phục được tình trạng trên, giúp mũi đẹp hơn, tự nhiên hơn mà còn giúp phòng biến chứng tối đa.

Khác với loại sụn silicon phải cắt gọt để đo dáng mũi, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc sử dụng loại sụn được sản xuất và đóng gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mũi mềm dẻo, có thể uốn cong được. Điều này giúp khi có va chạm, mũi cũng không mang thương tật hoặc gãy rời. Sụn mềm Hàn Quốc đã CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn sẽ không phải lo đến biến chứng, dị ứng sau nâng.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc rất dễ trong việc tạo hình mũi. Các vật liệu này đều được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Hiện nay vẫn còn một số thẩm mỹ viện tồn tại tình trạng bác sĩ cắt gọt sụn mũi mà không sử dụng sụn mềm đúc sẵn. Điều này dẫn đến tình trạng mũi nâng không đẹp như mong muốn phải nâng sửa nhiều lần. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kho sụn mũi đúc sẵn với hơn 1000 kiểu dáng sẽ giúp chỉnh sửa được mọi dáng mũi đẹp như mong muốn mà không gây ra biến chứng hay bất kì rủi ro nào. Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đươc rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn khi đến thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi nó có các ưu điểm nổi bật sau:

  • Chất liệu mềm dẻo và có độ đàn hồi như mô da thật.
  • Giúp sống mũi thẳng, chiều dài, độ cao hài hòa với khuôn mặt
  • Độ tương đồng với màu da cao, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • An toàn, ít đau đớn, không nhiễm trùng, hồi phục nhanh, không biến chứng, không dị ứng.
  • Sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khồi thống nhất và tồn tại lâu dài.
Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc 1

Khách hàng được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho các loại sụn nâng mũi và phương pháp nâng mũi.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc của bạn Thụy Liên. Khi đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp và đưa bạn đi tham quan kho sụn để kiểm chứng. Do đó bạn có thể yên tâm làm đẹp nhé!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn