24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi S line có được lâu dài không?

14-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Hôm trước tôi có được tham gia một buổi tư vấn thẩm mỹ cùng với bạn, tôi thấy có phương pháp nâng mũi S line. Đây là lần đầu tiên tôi nghe về phương pháp này và cũng được biết đây là phương pháp mới được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tôi cũng hơi băn khoăn không biết nâng mũi sline có được lâu dài không? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Linh. Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Xin chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giải đáp thắc mắc nâng mũi Sline có được lâu dài không?

Sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới đã cho ra đời hàng loạt phương pháp nâng mũi tiên tiến, hoàn toàn tự nhiên, dễ thích ứng với cơ thể, không biến chứng, không để lại sẹo và có thể duy trì vĩnh viễn. Nâng mũi S line là một trong những phương pháp như vậy. Tuy nhiên nhiều chị em còn băn khoăn là nâng mũi bằng phương pháp này có duy trì vĩnh viễn không, có được lâu dài không?  Chúng tôi xin trả lời rằng nâng mũi Sline có thể duy trì dài lâu.

  • Vật liệu nâng mũi S line chủ yếu là sụn tự thân: Bác sĩ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Như vậy đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp thông thường trước đây hay gặp phải. Với kĩ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài. Sụn tự thân sẽ phát triển như một bộ phận của cơ thể nên sẽ duy trì lâu dài.
Nâng mũi S line có được lâu dài không

Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân nên không chỉ tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên mà mũi còn duy trì dài lâu

  • Không lo các biến chứng nâng mũi nếu thực hiện các yêu cầu về trang thiết bị được đáp ứng: Bạn lo lắng nâng mũi bị biến chứng lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch? Nhưng biến chứng này chỉ xảy ra khi trung tâm nâng mũi mà bạn lựa chọn không uy tín, không có đầy đủ các trang thiết bị máy móc cần thiết và bác sĩ tay nghề kém. Ngược lại nếu những yêu cầu về kỹ thuật, vật liệu nâng mũi, bảo hành chăm sóc sau nâng được đảm bảo, chiếc mũi S line của bạn sẽ đẹp dài lâu với thời gian.
Nâng mũi S line có được lâu dài không 2

Nếu được thực hiện với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại thì chiếc mũi S line của bạn sẽ duy trì lâu dài, không xảy ra biến chứng về sau

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc nâng mũi S line có được lâu dài không bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, quy trình phẫu thuật đảm bảo vô trùng, với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, cùng kho vật liệu nâng mũi với hơn 1000 kiểu dáng…giúp nâng mũi nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế tối đa các biến chứng về sau.

Nâng mũi S line có được lâu dài không 3

Các khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc Nâng mũi S line có được lâu dài không của bạn Linh. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp bạn Linh sở hữu chiếc mũi đẹp, tồn tại bền lâu như mơ ước. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám thêm!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn