24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định?

30-10-2014|0 Comments

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ! Tôi là Thanh Huyền, 27 tuổi. Tôi muốn hỏi là nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định Có mất nhiều thời gian không? Tôi cảm ơn bác sĩ.  (Thanh Huyền, 27 tuổi, Hải Dương)

Trả lời

Xin chào bạn Thanh Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi s line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi s line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định?

Bạn Thanh Huyền thân mến, nâng mũi S line hiện nay là phương pháp được nhiều chị em quan tâm, bởi đây không chỉ là phương pháp giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà còn là phương pháp an toàn bởi chất liệu sử dụng hoàn toàn từ tự nhiên, dễ thích ứng với cơ thể và có thể duy trì lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể về nhà ngay và tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 7 ngày, bạn được cắt chỉ và có thể sinh hoạt bình thường. Nhưng để nhanh chóng ổn định, bạn cũng cần đến tái khám 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với bác sĩ. Phẫu thuật nâng mũi S line thường sẽ dần ổn định ở tuần thứ 2 và đẹp tự nhiên lên trong khoảng 1-3 tháng về sau nếu như bạn biết cách cách chăm sóc.

Nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định

Nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định: Mũi sẽ dần đẹp lên trong vòng 1 tháng nếu như bạn biết cách chăm sóc.

Nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định không phải lúc nào cũng mặc định thời gian như trên mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Kỹ thuật thực hiện và tay nghề bác sĩ: Nếu trung tâm thực hiện nâng mũi cho bạn bằng công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi sẽ hạn chế sự xâm lấn khi thực hiện phẫu thuật. Nhờ đó mà thời gian lành vết thương và cắt chỉ cũng sẽ nhanh hơn.
  • Thiết bị máy móc: Nếu quy trình phẫu thuật được hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại như máy khử trùng, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương…thì ca nâng mũi sẽ tránh được các biến chứng như lây nhiễm chéo, cho mũi nhanh lành và đẹp sau nang.
  • Quá trình chăm sóc mũi sau phẫu thuật cũng quyết định nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định. Đừng nhầm tưởng rằng khi bạn ra khỏi phòng mổ là bạn đã có ngay chiếc mũi đẹp. Quá trình lành vết thương chỉ có thể diễn ra theo đúng thời gian quy định nếu như bạn chăm sóc mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp nâng mũi S line là một phương pháp không quá khó, nhưng yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài tay nghề của bác sĩ thì hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ cũng đóng một vai trò quan trọng, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Chính vì vậy, khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này bạn cần cân nhắc kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những sự cố đáng tiếc sau nâng mũi.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ cùng cơ sở vật chất. Với hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Chất liệu nâng mũi sử dụng có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho phép bạn thấy được hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình. Toàn bộ quy trình phẫu thuật trong 2h đồng hồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra trong điều kiện vô trùng, khép kín, không xảy ra bất kì biến chứng rủi ro nào. Mũi bạn sẽ định hình và đẹp lên thấy rõ sau khoảng 1 tháng.

Nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định 1

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo vô trùng, khép kín nên mũi bạn cũng sẽ nhanh lành và đẹp hơn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi S line bao lâu thì cắt chỉ và ổn định của bạn Thanh Huyền. Bạn Huyền có thể đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tham quan quy trình nâng mũi hiện địa của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ bạn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn