24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao? Sửa mũi bị lệch bằng cách nào?

01-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em nâng mũi sau 3 tháng và có triệu chứng mũi bị lệch một chút. Bác sĩ cho em hỏi có thể tiến hành sửa mũi hư đó được không hay phải đợi 1 thời gian nữa mới sửa lại được ạ. Sau phẫu thuật nâng mũi nhìn bị lệch, phải chú ý kĩ mới thấy nhưng em rất muốn sửa. (Mỹ Anh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao?

Nâng mũi nhìn bị lệch sau khi phẫu thuật thì có 2 nguyên nhân chính: Bác sĩ đặt sụn sai kỹ thuật, nâng mũi quá cao, chất lượng sụn không đảm bảo; nguyên nhân thứ 2 có thể do bạn không chăm sóc mũi đúng cách nên bị nghiêng lệch. Hầu hết các chị em vì chủ quan nên khi có dấu hiệu mũi bị lệch sau khi nâng lại không đến bệnh viện để khắc phục ngay dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Vậy khi nâng mũi bị lệch phải làm sao để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và khắc phục tình trạng này sớm?

Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao, có cần sửa lại không?Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao, có cần sửa lại không?

Để chỉnh sửa mũi bị lệch, bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể dựa theo vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới cho phù hợp sau đó lấy bỏ chất liệu sụn nâng mũi cũ, sử dụng chất liệu sụn mới để nâng cao sống mũi và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chỉnh sửa khuyết điểm nâng mũi bị lệch được tiến hành trong khoảng 120 – 150 phút. Thao tác vẫn thực hiện trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo sau tiến hành.

Hiện nay kỹ thuật chỉnh sửa nâng mũi xong bị lệch được nhiều bác sĩ thực hiện đó là nâng mũi S line. Lý do là bởi kỹ thuật này có những ưu điểm nổi bật, có thể giúp chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi, kể cả tình trạng mũi hư hỏng, phục hồi lại vẻ đẹp tự nhiên cho mũi an toàn. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, bác sĩ còn gia cố thêm cho đầu mũi vững chắc nên bạn không phải lo mũi bị nghiêng lệch, lộ sóng, bóng đỏ về sau.

>> Tham khảo: Những trường hợp gặp biến chứng nguy hiểm sau khi nâng mũi

2. Nâng mũi nhìn bị lệch bạn đã có thể sửa lại

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay vì kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng và có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp duyên dáng tự nhiên.

Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao, có cần sửa lại không?Bác sỹ thăm khám và kiểm tra tình trạng mũi để khắc phục hiệu quả nhất

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ và bác sĩ thực hiện tay nghề kém, vật liệu nâng mũi không đảm bảo thì sau nâng mũi bạn có thể gặp phải một số biến chứng như nâng mũi bị lệch, mũi bị lệch nghiêng, bóng đỏ.

Thông thường sau khi nâng, mũi cần thời gian hồi phục nên nếu mũi bị lệch, vẹo cũng chưa thể tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng ngay được. Tuy nhiên nếu đã nâng mũi sau 3 tháng, mũi đã ổn định bạn có thể tiến hành sửa mũi để phục hồi mũi đẹp. Việc này không nên chần chừ nếu không những biến chứng nặng hơn có thể xảy ra khiến bạn tốn thời gian, tiền bạc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý nghiêm trọng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi tiến hành sửa mũi bị lệch bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi máy nội soi, được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật bằng máy Vectra 3D, từ đó lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Công nghệ hiện đại này giúp hạn chế được tình trạng mũi bị nghiêng lệch sau nâng.

Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao, có cần sửa lại không?Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch phẫu thuật nâng mũi hiệu quả, chính xác nhất

Sụn mũi được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là sụn đúc sẵn được sự kiểm định an toàn của FDA và Bộ Y tế do đó bạn có thể an tâm sửa mũi đẹp và an toàn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng nhìn bị lệch phải làm sao. Sửa mũi bị lệch sau phẫu thuật tương đối phức tạp và nếu tay nghề bác sĩ không đảm bảo bạn sẽ phải lẩn quẩn trong tình trạng “tiền mất tật mang”, do đó hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa chỉ sửa mũi.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn