24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi sau 3 ngày đã hết sưng chưa?

18-08-2017|0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi sau 3 ngày mũi đã hết sưng đau chưa ạ? Sau 3 ngày em đã có thể đi đứng bình thường chưa hay vẫn phải nằm để mũi định hình. Vì công việc của em khá bận nên em không có thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Mong bác sĩ cho em một khung thời gian cụ thể để sắp xếp thời gian đi làm đẹp ạ? (Trâm Lê, Quảng Bình)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sau 3 ngày của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tình trạng nâng mũi sau 3 ngày

Mũi sau nâng sẽ sưng bầm là phản ứng rất bình thường của cơ thể. Nâng mũi sau 3 ngày chưa hoàn toàn hết sưng bầm được, tình trạng này sẽ được cải thiện ở ngày thứ 5-7, khi bạn được cắt chỉ. Trong khoảng thời gian 3 ngày đầu nâng mũi bạn nên vệ sinh mũi, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để tránh bị nhiễm trùng.

Nâng mũi sau 3 ngày

Trong 3 ngày đầu sau nâng mũi bạn nên uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để mũi nhanh lành thương và không bị nhiễm trùng

Bên cạnh đó để mũi không sưng đau nhiều hãy tăng cường chườm lạnh trong 24h đầu tiên. Có thể uống một chút mật gấu nếu mũi đau và sưng quá nhiều. Lưu ý không được uống nước rau má, nước dừa trong thời gian này mà hãy tăng cường uống nước cam, nước quả nhiều vitamin A để mũi nhanh lành và đẹp nhé.

Nâng mũi sau 3 ngày 2

Nến uống nhiều nước và các loại nước quả chứa nhiều vitamin A, C, E để mũi nhanh lành thương

Nâng mũi sau 3 ngày là khoảng thời gian bạn cần chăm sóc mũi đặc biệt cẩn trọng bởi nó quyết định đến kết quả nâng mũi về sau. Thời gian này bạn có thể ngồi, đi lại nhưng nếu được thì hãy nằm nhiều hơn (không nằm nghiêng nhé). Mọi hoạt động của bạn cần được thực hiện nhẹ nhàng thôi để tránh làm ảnh hưởng dáng mũi.

Nâng mũi sau 3 ngày 3

Sau nâng mũi để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi, 1 tháng đầu tiên bạn không nên nằm nghiêng

Nâng mũi đẹp nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi sẽ đẹp lên nhanh chóng nếu như bạn chọn được phương pháo sửa mũi phù hợp và địa chỉ nâng mũi uy tín. Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải chịu đựng thời gian sưng bầm nhiều, lý do là bởi:

  • Quy trình nâng mũi tại đây đảm bảo vô trùng, khép kín, không bị nhiễm trùng chéo. Việc nhiễm trùng sẽ khiến mũi sưng lâu.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, không gây xâm lấn nhiều nên ít sưng đau.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, thực hiện đặt sụn chuẩn xác với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra 3D nên không gây ra tình trạng sưng đau, biến chứng về sau.
  • Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux với ánh sáng xanh đỏ giúp kháng viêm, chống sưng hiệu quả.
Nâng mũi sau 3 ngày 4

Công nghệ smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp kháng viêm, chống sưng sau nâng mũi hiệu quả

Nâng mũi sau 3 ngày nếu bạn không tự chăm sóc vết thương cho mình được bạn có thể sử dụng chăm sóc vết thương tại nhà của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi cắt chỉ từ 2-4 tuần sau mũi sẽ dần đẹp tự nhiên và không để lại vết tích thẩm mỹ nào.

Nguồn: http://nangmuisline.com

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn