24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi sau 10 ngày thì thế nào, mũi đã đẹp chưa?

11-06-2018|0 Comments

Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề nâng mũi sau 10 ngày thì mũi sẽ ra sao, có cần phải lưu ý gì không. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số thông tin cần thiết để bạn nắm được tình trạng sức khỏe cũng như mũi của mình để có thể yên tâm hơn khi điều trị.

1. Nâng mũi sau 10 ngày thì tình trạng mũi ra sao?

Trước tiên, bạn có thể yên tâm vì nâng mũi sau 10 ngày thì tình trạng mũi đã dần ổn định, miệng vết thương đã lành, không còn sưng đau hay tím bầm như khi mới nâng mũi được vài ngày. 10 ngày sau khi nâng mũi cũng là khoảng thời gian mà bác sĩ hẹn lịch với bạn để tái khám và cắt chỉ nên bạn cần đến gặp bác sĩ đúng lịch hẹn để kết quả nâng mũi đạt được cao nhất.

Nâng mũi sau 10 ngày thì thế nào, mũi đã đẹp chưa?Nâng mũi sau 10 ngày mũi đã lành thương và dần đi vào ổn định nhưng chưa thể đẹp tự nhiên

Nâng mũi sau 10 ngày mũi đã dần ổn định nhưng với 1 số người có cơ địa không tốt thì có thể tình trạng vết thương lành sẽ chậm hơn 1 chút so với những người bình thường. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì mũi vết thương về cơ bản đã lành, không còn nhiều điều đáng lo ngại nên bạn vẫn cần đến gặp bác sĩ để thăm khám tình trạng mũi nhé.

Mặc dù mũi sau nâng 10 ngày dần ổn định nhưng chưa đạt đến điều kiện đẹp tự nhiên, mũi vẫn còn khá thô và chưa thực sự vào dáng. Bạn nên chờ sau khoảng 1 tháng thì lúc này mũi mới ổn định thực sự, dáng mũi lên đẹp và đúng như mong muốn của bạn. Sau nâng mũi khoảng 1-3 tháng thì mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên như mũi không qua thẩm mỹ, sẹo và các dấu vết khác cũng không còn tồn tại với điều kiện bác sĩ nâng mũi đúng kỹ thuật.

2. Một số lưu ý khi nâng mũi sau 10 ngày cần ghi nhớ?

Bạn nên ghi nhớ rằng nâng mũi sau 10 ngày vẫn cần được chăm sóc 1 cách cẩn thận để mũi nhanh ổn định và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm. Nên lưu ý 1 số vấn đề cụ thể dưới đây khi chăm sóc mũi:

– Không để vết thương bị nhiễm nước, bụi bẩn: Nước mang theo vi khuẩn khiến vết thương lâu lành, bụi bẩn sẽ khiến vết thương bị nhiễm trùng và kết quả nâng mũi sẽ thất bại. Do đó, bạn chỉ nên dùng khăn hoặc bông tẩy trang để lau nhẹ vùng vết thương, không nên dùng tay té nước lên mặt. Nên che chắn cẩn thận khi ra đường để tránh khỏi bụi bẩn.

– Không dùng sữa rửa mặt, không trang điểm cho khuôn mặt, nhất là vùng mũi.

Nâng mũi sau 10 ngày thì thế nào, mũi đã đẹp chưa?Nâng mũi sau 10 ngày bạn vẫn chưa nên trang điểm vì có thể làm ảnh hưởng đến dáng mũi

– Khi tắm và gội đầu cũng cần lưu ý để tránh nước bắn vào vết thương

– Có thể dùng tăm bông để thấm nước muối loãng, vắt hết nước, chỉ để bông hơi ẩm và lau phần trong hốc mũi.

– Không để mũi bị chấn thương, va chạm sẽ dẫn đến biến dạng mũi

– Kiêng ăn các thức ăn cay nóng và 1 số thức ăn ảnh hưởng đến việc lành thương và để lại sẹo xấu như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, trứng, rau muống…

– Tránh nằm nghiêng hoặc nằm sấp vì sẽ làm cho mũi bị biến dạng.

3. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh sửa mũi. Bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động đầy đủ, đảm bảo các điều kiện về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ để phục vụ bệnh nhân 1 cách tốt nhất.

Bác sĩ được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bởi vậy bệnh nhân có thể yên tâm khi tiến hành nâng mũi tại đây.

Nâng mũi sau 10 ngày thì thế nào, mũi đã đẹp chưa? Nâng mũi sau 10 ngày thì thế nào, mũi đã đẹp chưa?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Sau khi nâng mũi xong, bệnh nhân được nằm theo dõi và được chăm sóc 24/24 bởi đội ngũ y tá, bác sĩ của bệnh viện. Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ kê thuốc và dặn dò cẩn thận các vấn đề cần lưu ý, hẹn lịch tái khám khi nâng mũi sau 10 ngày với bệnh nhân.

Nâng mũi sau 10 ngày về cơ bản đã cho mũi lành thương và dần đi vào ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chăm sóc cẩn thận để đạt được kết quả nâng mũi cao nhất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn