24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu

04-11-2015|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em định đi nâng mũi nhưng chưa biết nâng mũi bằng phương pháp nào thì đẹp. Nghe mấy người bạn tư vấn đi nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi ở đó có đẹp và an toàn không vậy ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Diễm My, Tiền Giang) 

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu có đẹp và an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu có đẹp và an toàn không?

Nâng mũi không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng để kết quả phẫu thuật đẹp và an toàn bạn phải biết lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ. Nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu hay bất kì thẩm mỹ nào cũng vậy, bạn hãy chọn một trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi, nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Ngoài ra trung tâm đó phải có trang thiết bị máy móc hiện đại, kho sụn nhân tạo phong phú để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, liên tục, chính xác. Nếu bạn nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu thì cũng nên đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mũi đẹp và an toàn, được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và tin tưởng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được tiến hành bằng 2 phương pháp đó là:

Nâng mũi không phẫu thuật: Đây là phương pháp nâng mũi bằng các chất làm đầy như Juvederm, Restylan, Aquamid, Dermalax…không đau, không để lại sẹo, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 10-15 phút thực hiện. Tuy nhiên phương pháp này cũng chỉ có thể duy trì hiệu quả trung bình từ 12-18 tháng, tùy cơ địa và loại filler, sau đó bạn phải thực hiện tiêm lại.

 Nâng mũi phẫu thuật: gồm có kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Trong đó kỹ thuật nâng mũi S line là được yêu thích nhất. Nâng mũi S line có thể cải thiện được hầu hết các dáng mũi, giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ, mũi có đường cong tự nhiên hình chữ S, mang lại nét đẹp hài hòa, nữ tính khi nhìn nghiêng cũng như nhìn chính diện. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu là sụn vành tai, sụn tự thân để nâng mũi nên sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên duy trì vĩnh viễn mà không gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng da…

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề giỏi. Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối, áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại nên ca phẫu thuật của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội điều dưỡng Care 24 chăm sóc 24/24 giúp bạn hồi phục nhanh nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc nâng mũi ở thẩm mỹ viện Úc Châu. Mọi nhu cầu đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ và tư vấn cụ thể, các bạn vui lòng liên hệ SĐT (+84 8) 3911 5678.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn