24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi ở Nha Trang thẩm mỹ viện nào tốt

19-10-2015|2 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Sắp tới em có đi Nha Trang 2 tuần để nghỉ dưỡng. Cho em hỏi nâng mũi ở Nha Trang có thẩm mỹ viện nào tốt không. Em đi du lịch một mình nên nhân tiện muốn đi làm đẹp luôn, ngại nên cũng không muốn ai biết. Ở Nha Trang có nâng mũi 3D không vậy ạ. Nghe bạn em nói nâng mũi 3D thì dáng mũi thường đẹp hơn. Nâng mũi 3D cụ thể là như thế nào bác sĩ tư vấn cho em với. (Huỳnh Tịnh Mây, Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ở Nha Trang có thẩm mỹ viện nào tốt không và có nâng mũi 3D không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi ở Nha Trang thẩm mỹ viện nào tốt

Nha trang cũng là một thành phố lớn, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện dịch vụ nâng mũi nên nếu bạn đi du lịch ở đây thì có thể nhân tiện nâng mũi ở Nha Trang làm đẹp luôn. Không chỉ nâng mũi ở Nha Trang mà nâng mũi ở đâu cũng vậy bạn nên chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có trang thiết bị máy móc hiện đại, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi và nhất là có chế độ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật tốt để bạn có thể an tâm làm đẹp.

Nâng mũi ở Nha Trang thẩm mỹ viện nào tốt

Không chỉ nâng mũi ở Nha Trang mà khi nâng mũi ở đâu bạn cũng hãy chú ý nhưng tiêu chí để lựa chọn  thẩm mỹ viện nào nâng mũi tốt để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp.

Câu hỏi thứ 2 của bạn về nâng mũi 3D. Nâng mũi 3D thực chất là kỹ thuật nâng mũi S line kết hợp với công nghệ 3D hiện đại giúp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi một cách chính xác và toàn diện nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thực hiện nâng mũi 3D uy tín, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi đẹp, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Công nghệ nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chiếc máy chụp Vectra 3D giúp phân tích hình ảnh bằng cách lập ra các biểu đồ giải phẫu, cho ra các hình ảnh mô phỏng rõ nét nhất. Căn cứ vào đó, khách hàng sẽ biết được mũi của mình trước và sau giải phẫu sẽ có hình dáng như thế nào. Công nghệ nâng mũi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các ưu điểm nổi bật sau:

– Giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet

– Sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không có tác dụng phụ như dùng các thứ khác.

– Với công nghệ nâng mũi 3D thời gian thực hiện chỉ mất từ 1h30 đến 2h đồng hồ, tùy độ khó của ca phẫu thuật. Sau đó khách hàng sẽ được ra về ngay trong ngày.

– Trải qua quá trình phẫu thuật ngắn này, khách hàng sẽ có mũi cao, thon gọn hơn, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi. Đặc biệt, khách hàng sẽ được có chiếc mũi được duy trì vĩnh viễn mà vết mổ không để lại một vết sẹo nào.

Máy vectra 3D giúp bạn nhìn thấy trước hình ảnh trước và sau thẩm mỹ

Máy vectra 3D giúp bạn nhìn thấy trước hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm xem có nên phẫu thuật hay không.

Nếu có thời gian bạn có thể đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh để nâng mũi đẹp, chúng tôi có dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay, bạn có thể gọi (+84 8) 3911 5678 để báo lịch trình cho chúng tôi. Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể cắt chỉ ở các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ nâng mũi ở Nha Trang cũng được. Với thời gian nghỉ dưỡng 2 tuần, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một diện mạo mới xinh đẹp hơn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi ở Nha Trang thẩm mỹ viện nào tốt và phương pháp nâng mũi 3D. Chúc bạn sức khỏe và có một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhé!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn