24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi ở Hải Phòng có an toàn không?

27-10-2015|0 Comments

Câu hỏi

Mũi em xấu lắm, mũi đã thấp mà đầu mũi còn to phình ra nữa, y mũi cà chua. Em muốn sửa mũi nhưng không biết nâng mũi ở Hải Phòng có an toàn không, Hải Phòng là nơi em đang công tác ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em với, xếp được lịch là em đi thực hiện luôn. Em cảm ơn. (Thanh Tuyền, Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi ở Hải Phòng có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi ở Hải Phòng có an toàn không

Hải phòng cũng là một thành phố lớn của Việt Nam, có nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi. Nếu mà bạn thấy trung tâm nào nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng chất liệu nâng mũi tốt, nâng mũi đẹp và chăm sóc khách hàng chu đáo thì bạn có thể an tâm nâng mũi ở Hải Phòng.

Đối với khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to bạn có thể sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi S Line. Sửa khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to với kỹ thuật nâng mũi S line, bác sỹ sẽ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi. Sau chỉnh sửa, sấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh, khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi to sẽ được khắc phục triệt để.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hopsital là một trong những trung tâm nâng mũi S line uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, các bác sĩ của chúng tôi đã đem đến diện mạo xinh đẹp cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài được thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cha đẻ của nâng mũi S line, bạn còn được trải nghiệm hệ thông trang thiết bị máy móc và quy trình nâng mũi hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Công nghệ 3D tại Kim Hopsital cho phép bạn lựa chọn được dáng mũi vừa ý nhất và thẻ bảo hành dịch vụ nâng mũi sẽ giúp bạn an tâm khi làm đẹp. Do đó nếu không muốn nâng mũi ở Hải Phòng vàsắp xếp được thời gian, bạn có thể đến nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ có dịch vụ đón khách hàng tại sân bay và sắp xếp cho bạn chỗ ở thuận tiện nhất để làm đẹp.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi ở Hải Phòng có an toàn không của bạn Kim Liên. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn