24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi nhiều lần có sao không?

17-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, nâng mũi nhiều lần có sao không? Em đã nâng mũi 2 lần tại một trung tâm ở Hà Nội nhưng mũi vẫn xấu và lệch em muốn đi nâng mũi nữa, nhưng em sợ nâng nữa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.  Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn ( Thu Ánh – Quảng Trị)

Trả lời

Chào bạn Ánh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi nhiều lần có sao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi nhiều lần có sao không?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được đánh giá cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu như bạn lựa chọn phải một trung tâm kém chất lượng và bạn không biết cách chăm sóc mũi sau nâng thì mũi có thể bị biến chứng, hư hỏng như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ, nghiêng lệch.

Đối với những trường hợp này thì nâng sửa mũi lại là điều cần thực hiện nhanh chóng để tránh biến chứng nghiêm trọng hơn. Nhiều khách hàng thường lo lắng không biết sửa nâng mũi nhiều lần có sao không? Nâng mũi đẹp và an toàn đã khó, sửa nâng mũi nhiều lần lại càng đỏi hỏi kỹ thuật cao hơn. Nếu muốn đi sửa mũi và chỉ sửa một lần thôi thì bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Trung tâm thực hiện sửa mũi phải được trang bị máy X quang ConeBeam CT 3D va máy nội soi. Vì sao nâng mũi nhiều lần có sao không phụ thuộc vào yếu tố này; bởi 2 chiếc máy này sẽ giúp kiểm tra cấu trúc mũi để xác định chính xác khiếm khuyết mũi là gì nhằm thực hiện phẫu thuật làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả.
  • Máy Vectra 3D: Đây là chiếc máy vô cùng quan trọng đối với vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không bởi nó cho phép bác sĩ biết được kích thước sụn mũi cần đặt và cũng cho khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật để khách hàng sở hữu chiếc mũi ưng ý nhất
  • Kho sụn mũi đúc sẵn: Mũi hư hại biến chứng sau nâng một phần do tay nghề bác sĩ kém, phần còn lại là do sụn mũi. Do đó nếu đi sửa mũi lại bạn nên chọn vật liệu sụn an toàn và phù hợp với cơ địa, tránh sử dụng sụn quá cứng, sụn gọt tay.
nâng mũi nhiều lần có sao không

Nâng mũi nhiều lần có sao không phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và thiết bị máy móc. Do đó nếu đi sửa mũi hãy đặc biệt quan tâm đến 2 yếu tố này.

Thật ra nâng mũi nhiều lần có sao không thì câu trả lời chủ yếu là vẫn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Nếu bạn trót nâng mũi bị hỏng, ở lần nâng về sau hãy tìm một bác sĩ có chuyên môn giỏi và tay nghề phẫu thuật dày dạn để giúp bạn sửa mũi đẹp chỉ với 1 ca phẫu thuật, tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng sửa mũi, giúp khách hàng sở hữu diện mạo đẹp tự nhiên và nổi bật. Đối với nâng sửa mũi nhiều lần Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Đối với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi nhiều lần có sao không nữa bởi nó sử dụng sụn tự thân để chính sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cho bạn chiếc mũi đẹp bền vững, toàn diện, ổn định và lâu dài.

nâng mũi nhiều lần có sao không 2

Khách hàng sở hữu mũi đẹp và cao sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi nhiều lần có sao không của bạn Thu Ánh. Bạn Thu Ánh nên chọn một địa chỉ sửa mũi uy tín để thực hiện chỉnh sửa mũi nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn