24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

14-01-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em muốn đưa chồng em đi nâng mũi để cải thiện tướng số nhưng chồng em ngại và sợ nâng mũi bị nữ tính. Mong bác sĩ tư vấn cho em, được thì em đưa chồng em tới thực hiện luôn. (Quỳnh Trâm, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi nam giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được góp ý như sau.

Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Trước hết về chi phí nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo tại bảng giá nâng mũi nam sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Chi phí sửa mũi cho nam bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không khác gì chi phí nâng mũi cho nữ giới vì kỹ thuật thực hiện cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau về một số lưu ý tạo hình. Tạo hình mũi cho nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới.

Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền?Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm

Với nữ giới, mũi đẹp là chiếc mũi cao tự nhiên, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi khép kín, tôn lên nét dịu dàng nữ tính. Còn mũi nam giới tạo hình đẹp phải đảm bảo mũi thon dài, thẳng,  chạy từ gốc mũi đến đầu mũi,  không cong hình chữ S, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt và chân gốc mũi không được xa nhau. Do vậy để đảm bảo nâng mũi nam tính thì bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn.

Cũng như nâng mũi cho nữ, chi phí sửa mũi nam bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của trung tâm nâng mũi;
  • Công nghệ áp dụng, trang thiết bị máy móc của trung tâm nâng mũi;
  • Vật liệu nâng mũi;
  • Tay nghề bác sĩ;
  • Chế độ bảo hành

Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền?Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Như vậy chi phí nâng mũi cho nam giới và nữ giới là như nhau nhưng để đảm bảo cho một kết quả nâng mũi hài lòng với mọi đối tượng thì ngoài vấn đề nâng mũi nam giới giá bao nhiêu tiền, nâng mũi nữ giới giá bao nhiêu tiền bạn hãy lưu ý các yếu tố trên.

Nâng mũi sửa mũi nam giới KIM, bất kì đối tượng nào cũng có thể sở hữu được chiếc mũi ưng ý bởi:

  • Chúng tôi kiểm tra chính xác khiếm khuyết mũi của bạn bằng máy nội soi và máy X quang ConeBeam CT 3D và máy nội soi nên bác sĩ sẽ biết phải làm gì với chiếc mũi của bạn.
  • Khách hàng được lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt của mình với máy Vectra 3D nên sẽ không còn mơ hồ về chiếc mũi sau nâng.
  • Bạn được thực hiện nâng mũi với đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật.

Nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền?Bác sỹ nâng mũi tại Bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sửa mũi nam bao nhiêu tiền của bạn Quỳnh Trâm. Bạn Trâm có thể đưa chồng bạn đến thăm khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho chồng bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp với mức giá hợp lý. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn