24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi l line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

18-01-2018|0 Comments

Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng thịnh hành bởi những hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân, khắc phục các khuyết điểm của mũi, giúp mũi cao thẳng và thanh thoát hơn. Vậy bạn có biết lý do tại sao nên nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không?

5 lý do cơ bản khiến bạn nên nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động:

Không phải địa chỉ nâng mũi L line nào cũng được cấp phép hoạt động giống như nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nguyên nhân là bởi việc phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng được thắt chặt nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như sức khỏe của các khách hàng, bệnh nhân.

Nâng mũi l line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn vì bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp phép hoạt động đầy đủ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có dịch vụ nâng mũi L line KIM. Việc cấp phép được thực hiện ngay sau khi bệnh viện đã được kiểm định chặt chễ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như chất lượng đội ngũ y bác sỹ. Giấy phép hoạt động được cấp theo số Số 188/BYT – GPHĐ, bởi vậy mà bệnh nhân có thể yên tâm khi thăm khám và làm đẹp tại đây.

Hiện nay bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế với nhiều chuyên khoa riêng biệt có nhiệm vụ hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng cao trong một môi trường mang đẳng cấp quốc tế.

– Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện:

Bác sỹ là người quyết định hơn 80% đến hiệu quả của ca nâng mũi, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư về đội ngũ y bác sỹ để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Nâng mũi l line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi L line do các bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện

Bác sỹ tại bệnh viện có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững và quan trọng là được đào tạo bài bản, chuyên sâu về các kỹ thuật nâng mũi tại nước ngoài, có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới…Nhờ bàn tay vàng cùng những kiến thức sâu rộng của bác sỹ mà bệnh nhân có cơ hội làm đẹp, cải thiện bản thân theo hướng tích cực hơn.

– Nâng mũi L line mang lại hiệu quả cao, dáng mũi đẹp, đảm bảo an toàn:

Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM mặc dù không phổ biến bằng nâng mũi S line 3D nhưng vẫn có nhiều người tin tưởng áp dụng bởi tùy vào từng bệnh nhân cụ thể mà bác sỹ cân nhắc nên áp dụng phương pháp nào.

Nâng mũi L line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại dáng mũi cao thẳng cho nam giới hoặc những người nữ có khuôn mặt khá Tây, sống mũi cao thẳng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Ngoài làm mũi cao phương pháp này còn góp phần chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi…

Mũi sau khi nâng có sống mũi Line thon gọn và chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, không mềm mại như dáng S line nhưng lại đậm chất nam tính.

Nâng mũi l line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mũi L line sau khi nâng cao thẳng, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn bởi dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, phẫu thuật tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi nâng mũi….Chất liệu nâng mũi là loại chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng, không gây đào thải hay biến chứng nguy hiểm.

– Nâng mũi L line cho phép xem trước kết quả:

Điểm mới khi nâng mũi L line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là có ứng dụng công nghệ 3D trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, do đó bệnh nhân có thể biết trước hình ảnh mũi sau khi nâng trên không gian 3 chiều, thiết bị có khả năng phân tích dữ liệu của mũi, xác định dáng mũi cần tạo, kích thước sụn cần sử dụng chính xác. Nhờ thiết bị này mà bệnh nhân có thể trao đổi với bác sỹ dáng mũi mà mình ưa thích để có thể đi đến sự thống nhất.

Nâng mũi l line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi L line tại bv giúp bệnh nhân có thể xem trước kết quả nâng mũi

– Nâng mũi L line có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Nhờ có cơ sở vật chất khang trang hiện đại cùng với việc đầu tư không ngừng vào các máy móc, trang thiết bị hiện đại mà nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, thiết bị Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS của Mỹ, hệ thống phòng mổ có máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức…đảm bảo hiệu quả nâng mũi cao và an toàn cho bệnh nhân.

Nếu bạn muốn nâng mũi L line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì có thể đăng kí online ngay với đội ngũ nhân viên hoặc cũng có thể ghé qua bệnh viện để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn