24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu? Nâng mũi ăn hải sản có sao không?

13-05-2018|0 Comments

Sau nâng mũi phải kiêng cử rất nhiều thứ thì mũi mới nhanh lành thương được và hải sản là một trong những món bạn phải cho lên hàng đầu. Vậy cho em hỏi nâng mũi kiêng ăn bao lâu và nhất là nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu và vì sao phải kiêng như vậy.

Nâng mũi ăn hải sản có sao không?

Phẫu thuật nâng mũi tạo ra một sự xâm lấn nhẹ để đưa vật liệu sụn nâng vào bên trong khoang mũi. Vết mổ này sau khi thực hiện sẽ sưng bầm nhiều thời gian đầu sau đó sẽ lành thương vào ngày thứ 7 khi đã cắt chỉ.

Quá trình lành vết mổ cần nhiều chất đạm và vitamin để cơ thể nhanh chóng phục hồi. Hải sản được coi là một loại thực phẩm có nhiều chất bổ dưỡng nhất cho cơ thể, tuy nhiên khi bị khâu vết thương loại thực phẩm này lại không tốt chút nào. Vì khi ăn hải sản hoặc đồ tanh sẽ gây ngứa ngáy, khó chịu cho vết thương. Chính vì vậy sau khi nâng mũi ăn hải sản có sao không thì bạn không nên ăn hải sản để tránh làm vết thương ngứa ngáy, khó chịu, lâu lành và hình thành sẹo về sau.

Nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu

Sau phẫu thuật bạn không nên ăn hải sản để tráng bị dị ứng và sẹo

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu? Kiêng ăn hải sản bao lâu

Hải sản rất ngon, bổ dưỡng nên nhiều chị em sau nâng mũi thắc mắc không biết nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu thì được. Việc kiêng cử này không quá phức tạp và thời gian tầm 1 tháng là bạn có thể ăn uống bình thường lại vì lúc này mũi đã lành thương và định hình vững chắc.

Ngoài vấn đề nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu bạn cũng cần chú ý nâng mũi kiêng ăn bao lâu với một số thực phẩm khác như sau:

  • Rau muống, thịt bò… trong ít nhất 2 tuần (khi vết phẫu thuật lành miệng), tốt nhất nên kiêng đến 3 tuần cho vết thương ổn định hoàn toàn.
  • Kiêng ăn đồ làm từ các loại gạo nếp như xôi, bánh chưng trong vòng một tháng vì các loại thực phẩm này dễ gây mưng mủ và làm cho vết thương không thể lành miệng, cũng như gây khó khăn cho quá trình định hình của mũi.
Nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu1

Ngoài hải sản hãy tránh ăn thịt gà, xôi và rau muống để mũi nhanh lành và định hình

  • Kiêng ăn các loại thức ăn khó tiêu hóa, các loại thức ăn đã lên men và các loại thức ăn dễ gây dị ứng đối với cơ thể như ớt, hạt tiêu, mù tạt. Dị ứng nhất là các loại dị ứng có hắt hơi đặc biệt cần tránh và hạn chế tối đa trong hai tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

TƯ VẤN:

Nâng mũi có được ăn trứng không thưa bác sĩ?

Tư thế nằm sau khi nâng mũi chuẩn

Thời gian 1 tháng đầu sau phẫu thuật rất quan trọng, vì vậy ngoài vấn đề kiêng ăn uống hãy chú ý đến tư thế nằm khi ngủ (nằm thẳng), không vận động quá nhiều, nhất là các bài tập cúi người hay chạy nhảy nhiều. Bạn cũng không nên mang khẩu trang quá chặt hoặc đeo kính gọng cứng làm ảnh hưởng dáng mũi.

Nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu 2

1 tháng đầu tránh đeo kính gọng cứng nếu không dáng mũi rất dễ bị lệch

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mũi đẹp nhờ vào tay nghề khéo léo, dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ. Trong suốt quá trình phẫu thuật sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc sẽ đảm bảo cho bạn một ca nâng mũi an toàn, nhanh chóng, chuẩn xác.

Nâng mũi kiêng ăn hải sản bao lâu 3

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem thêm: Sau khi phẫu thuật nâng mũi nên kiêng ăn những gì?

Bạn đừng lo lắng việc phân vân, thắc mắc việc nâng mũi kiêng ăn bao lâu nhất là nâng mũi ăn hải sản bao lâu hay sau nâng mũi kiêng ăn gì. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi kết thúc phẫu thuật các bác sĩ sẽ theo dõi và hướng dẫn, căn dặn bạn tỉ mỉ mọi vấn đề.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn