24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

10-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Vì sợ đau nên tôi định đi nâng mũi không phẫu thuật, theo tìm hiểu thì tôi được biết nâng mũi không phẫu thuật chỉ được một thời gian là phải tiêm lại. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu. Tôi xin cảm ơn. (Trà Mi – Long An)

Trả lời

Xin chào bạn Trà Mi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KiIM Hospital. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Nâng mũi không phẫu thuật là lựa chọn thích hợp dành cho những chị em sợ đau và ngại đụng chạm dao kéo. Phương pháp này giải quyết được hầu hết các nhược điểm mà phương pháp nâng mũi trước đó gặp phải như không đau, không để lại sẹo, có dáng mũi đẹp ngay sau phẫu thuật. Tuy nhiên thời gian duy trì dáng mũi của phương pháp này ngắn, thường là sau khoảng từ 6 tháng đến 3 năm. Sau thời gian đó, để có được dáng mũi như ý, bạn phải tiêm lại. Tuy nhiên, thời gian dài ngắn còn tùy thuộc vào cơ địa từng người và chất liệu bạn sử dụng.

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, hoàn toàn an toàn với cơ thể và không gây biến chứng.

nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn và được thực hiện nhanh chóng

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi là từ 15-20 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Những chất liệu được sử dụng phổ biến trong nâng mũi hiện nay là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Đối với Aquamid là 3 năm, Restylane là 9 – 12 tháng , Juverdem là 2 năm.

nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu 1

Tùy vào loại filler bạn chọn mà sẽ có thời gian duy trì nâng mũi khác nhau

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy đang được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể giúp sóng mũi cao lên mà không giải quyết được các nhược điểm như đầu mũi thấp, dáng mũi ngắn, cánh mũi rộng, mũi hếch…Vì vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn để có được chiếc mũi hoàn hảo và duy trì lâu dài.

Nếu bạn muốn có chiếc mũi đẹp lâu dài, bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, thực hiện cả nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng các loại filler nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Trực tiếp thực hiện tiêm chất làm đầy cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn, sẽ tiến hành nắn chỉnh mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu 3

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và kinh nghiệm

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu của bạn Trà My. Bạn My khi đến thăm khám hãy nói rõ nhu cầu, nguyện vọng của mình, các bác sĩ sẽ tư vấn cho phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn