24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi khi mang thai có được không?

09-12-2016|2 Comments

Câu hỏi

Em hiện đang ở Hàn Quốc. Trước khi qua bên này công tác thì em đã nghỉ đến việc sẽ nhân cơ hội phẫu thuật nâng mũi luôn cho đẹp. Điều khiến em băn khoăn là em mới khám và biết mình có thai được gần 2 tháng. Mà em chỉ còn 1 tháng nữa là về Việt Nam luôn rồi. Bác sĩ cho em hỏi liệu nâng mũi khi mang thai có được không ạ. (Kay Đặng, Hàn Quốc)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi khi mang thai có được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi khi mang thai có được không?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì có cũng có một số chỉ định. Theo quy định của Bộ Y tế, có một số trường hợp không được chỉ định phẫu thuật nâng mũi như:

  • Những người chưa đủ 18 tuổi.
  • Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc kỳ kinh nguyệt.
  • Những người bị huyết áp cao.
  • Những người có thể trạng sức khỏe yếu…

Do đó đối với thắc mắc nâng mũi khi mang thai có được không của bạn Kay Đặng thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốckhuyên bạn không nên thực hiện nâng mũi trong giai đoạn mang thai. Bởi khi này, cơ thể của người phụ nữ có thể trạng đặc biệt, không thể đáp ứng yêu cầu về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, đặc biệt là trong tam ca nguyệt đầu của thai kỳ. Chưa kể đến những trạng thái tâm lý lo lắng, hồi hộp của bạn khi làm phẫu thuật nâng mũi và các loại thuốc kháng sinh bạn dùng sau phẫu thuật đều ảnh hưởng đến thai nhi. Do đó để đảm bảo an toàn, bạn nên đợi sinh con và sau khi con dứt sữa mẹ thì hãy đi thực hiện nâng mũi nhé.

Câu hỏi liên quan: Nâng mũi có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không

Nâng mũi khi mang thai có được không

Nếu bạn đang tron thời gian có thai và thắc mắc liệu nâng mũi khi mang thai có được không thì chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện phẫu thuật để tránh ảnh hưởng đến thai nhi.

Sau khi sinh nếu như bạn vẫn còn muốn đi nâng mũi thì bạn có thể tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện uy tín, thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có các kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi S line , nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Khi thực hiện nâng mũi ở đây bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ và an toàn. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line đẹp duyên dáng không thua bất kì diễn viên Hàn nào chỉ sau một ca phẫu thuật. Đặc biệt hơn nữa khách hàng còn có thể lựa chọn dáng mũi mình mong muốn sở hữu với công nghệ Vectra 3D – Công nghệ cho phép mô phỏng kết quả nâng mũi chính xác nhờ các số liệu thu nhập được khi kiếm tra cấu trúc mũi.

Nâng mũi khi mang thai có được không 2

Quy trình nâng mũi an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một kết quả nâng mũi dài lâu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi khi mang thai được không của bạn Kay Đặng. Để đảm bảo an toàn cho bạn và bé bạn không nên nâng mũi trong giai đoạn nay. Sau khi sinh và bé không còn bú nữa bạn có thể an tâm làm đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn