24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không?

03-01-2017|2 Comments

Câu hỏi

Mắt tôi hơi nhỏ, mũi thì thấp nên tôi muốn đi nâng mũi cấu trúc và bấm mí. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bấm mí kết hợp được không ạ, thời gian thực hiện và lành vết thương là bao lâu. (Linh Lan, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bấm mí kết hợp được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Thắc mắc: Nâng mũi bấm mí mắt kết hợp được không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để dựng cao, kéo dài đầu mũi. Tại khu vực đầu mũi, bác sĩ sẽ lấy sụn vách ngăn để kéo dài và nâng cao trụ mũi. Đồng thời, để tạo độ cong tự nhiên cho đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc cho đầu mũi. Đây là cách làm hữu hiệu, tránh được tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi mà phương pháp cũ gây ra.

nâng mũi bấm mí

Nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng

Còn bấm mí là phương pháp mà bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mí bằng một sợi chỉ thẩm mỹ rất mảnh, nhưng có độ đàng hồi cao. Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da trùng và mỡ thừa.

nâng mũi bấm mí 1

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện hiện nay

Nâng mũi bấm mí có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi S line và đôi mặt 2 mí đẹp tự nhiên. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể thực hiện được 2 phương pháp này cùng lúc vì đây đều là tiểu phẫu nên thực hiện rất nhanh chóng, đặc biệt nâng mũi được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi và bấm mí được thực hiện bằng phương pháp luồn chỉ không phẫu thuật nên bạn sẽ không có nhiều xâm lấn thương tổn. Sau khoảng 1 tuần là bạn đã có ngay đôi mắt và chiếc mũi đẹp hài hỏa với gương mặt. Bấm mí là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên bạn sẽ không cần kiêng cử nhiều nhưng vì thực hiện cùng lúc với nâng mũi nên thời gian đầu bên cạnh việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ bạn nên kiêng ăn rau muống, hải sản, thịt bò để tránh gây sẹo bạn nhé.

nâng mũi bấm mí 3

Nâng mũi bấm mí hoàn toàn có thể kết hợp với nhau thực hiện cùng một lúc để giúp chị em cải thiện diện mạo

Nâng mũi bấm mí đẹp nhanh chóng, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi bấm mí, giúp bạn làm đẹp một cách toàn diện.

Tham khảo: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn

Với quy trình thực hiện đảm bảo vô trùng, theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, sau khoảng 2h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi đẹp và đôi mắt cuốn hút. Bạn cũng không cần phải lo đến việc sưng bầm sau phẫu thuật bởi ngoài việc được chiếu máy Smalux giúp chống viêm, chống sưng, giảm đau, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương mau lành.

nâng mũi bấm mí 4

Trên đây là giải đáp về thắc mắc nâng mũi bấm mí mắt kết hợp được không của bạn Linh Lan. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ thăm khám thêm. Hẹn sớm gặp bạn!

Bạn đang xem Nâng mũi kết hợp bấm mí mắt được không trong Hỏi đáp.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn