Nâng mũi Hàn Quốc

Lượt xem : 111924

Nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành một xu hướng của nhiều phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, để lựa chọn một bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ và đặc biệt là BS phẫu thuật và công nghệ nâng mũi không phải là chuyện đơn giản. Thẩm mỹ Hàn Quốc may mắn được nhiều bạn lựa chọn để làm đẹp chiếc mũi một cách tự nhiên và như các sao Hàn Quốc và giới showbiz.

 

Điểm khác biệt và vượt trội của Thẩm mỹ Hàn Quốc trong nâng mũi Hàn Quốc - 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM là sự trải nghiệm một công nghệ 3D và quy trình nâng mũi được đội ngũ BS Thẩm Mỹ Hàn Quốc dày công nghiên cứu và thành công trên 8,000 ca phẫu thuật trong hơn 12 năm qua. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về kỹ thuật nâng mũi để không mất thời gian chỉnh sửa nhiều lần và đặc biệt là không bị những biến chứng không đáng tiếc như đầu mũi bóng đỏ, lủng đầu mũi, sóng mũi bị lệch méo, lộ sóng, đầu mũi quá ngắn (hếch) hoặc quá dài (khoằm) mà nhiều bạn gặp phải chỉ vì nghe những quảng cáo mà không tìm hiểu kỹ thông tin. 

 

Bước 1: Bạn được trải nghiệm sự kiểm tra cấu trúc mũi 3D

 

Quy trình Nâng mũi Hàn Quốc phải được BS kiểm tra cấu trúc mũi của bạn để biết được tình trạng mũi của bạn như thế nào? Kiểm tra sụn vách ngăn, xoang mũi bằng hệ thống máy nội soi. Việc kiểm tra này để đảm bảo sụn vách ngăn của bạn đủ để BS sử dụng sụn tự thân này tạo trụ mũi, dựng và kéo dài đầu mũi. Trong trường hợp thiếu sụn vách ngăn thì BS sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm chiếc mũi của bạn luôn luôn được kéo dài, cao tự nhiên theo ý thích. Tiếp theo là việc kiểm tra mô mềm quanh khoang mũi và da đầu mũi. Trường hợp da đầu mũi bị thiếu hoặc mô mềm không đủ thì BS bổ sung bằng chất tái tạo da Alloderm. Việc kiểm tra này nhằm đảm bảo đầu mũi không xảy tra tình trạng bị bóng đỏ hay bị lủng đầu mũi mà các BS khác hay kỹ thuật nâng mũi trước đây thường xuyên gặp phải. Cấu trúc xương bè mũi phải được kiểm tra bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph để BS quyết định có cần cắt xương bè hay không. Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM trang bị đầy đủ các trang thiết bị – máy nội soi, máy X-Quang kỹ thuật số, … để đảm bảo sức khỏe của bạn tốt nhất, không phải đi nơi khác kiểm tra máy nội soi và máy X-Quang kỹ thuật số.

 Nâng mũi hàn quốc

 

Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D

 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3D phân tích độ nghiêng, chiều dài, độ cao của đầu mũi để từ đó BS xem xét dáng mũi với độ cao bao nhiêu, đầu mũi như thế nào, trụ mũi ra sao để hài hòa phù hợp với khuôn mặt của bạn. Với công nghệ cũ thì sự phân tích này chỉ là việc ước chừng bằng mắt, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tạo bước đột phá bằng công nghệ 3D phân tích số liệu cụ thể. Đặc biệt là BS cho bạn nhìn thấy và lựa chọn trước kiểu dáng chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3D mới nhất này, bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn được kiểu dáng mũi của mình, đồng thời giảm thiểu thời gian đo đạc của BS trong quá trình phẫu thuật, để tránh các tình trạng nhiễm trùng. Công nghệ 3D đảm bảo 100% đầu mũi bạn phù hợp, không quá dài hoặc quá ngắn mà trước đây kỹ thuật cũ hay gặp phải. Lưu ý: nhiều trung tâm quảng cáo nâng mũi 3D, nhưng thực chất chỉ là sử dụng các hình ảnh photoshop. Công nghệ nâng mũi 3D thực sự cho bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi cụ thể của bạn theo nhiều chiều hướng khác nhau trước khi tiến hành phẫu thuật. Thêm vào đó, BS biết được kích thước cụ thể chiếc mũi, giảm thiểu thời gian phẫu thuật để giảm sự nhiễm trùng. Hiện tại, Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được Dr Nam triển khai và ứng dụng công nghệ 3D. Nâng mũi hàn quốc

Công nghệ nâng mũi 3D sử dụng dữ liệu đã được kiểm tra về cấu trúc mũi, sử dụng hình ảnh chính khuôn mặt của bạn và mô phòng một chiếc mũi mới, giúp cho bạn nhìn thấy hình ảnh chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: BS tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Điều trải nghiệm tuyệt vời khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn hoàn toàn nắm được những thông tin và kiểm tra được vật liệu sử dụng trong nâng mũi, đồng thời BS sẽ giải thích cụ thể các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D cho bạn hiểu. Như vậy, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hiểu rõ được những kỹ thuật nâng mũi hiện đại mới. Với những kiến thức và thông tin có được, bạn hoàn toàn chủ động và quyết định được bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật hay các thẩm mỹ viện và đội ngũ BS nào có tay nghề cao để bạn giao phó sắc đẹp của mình.

Trước đây, nhiều BS sử dụng sụn mềm, sụn dẻo và sụn siêu mềm để tạo dựng đầu mũi, tuy nhiên qua thời gian, kết quả lâm sàng cho thấy các trường hợp này bị biến dạng co kéo. Thẩm Mỹ Hàn Quốc đã cải tiến hoàn toàn và giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi. Dr Nam sử dụng sụn vách ngăn (Trong trường hợp hết sụn vách ngăn đối với mũi làm nhiều lần thì Dr Nam sử dụng sụn sườn tự thân hoặc tutoplast) để dựng và kéo dài đầu mũi, sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi tạo đường cong mềm mại và tự nhiên. Với hơn 8,000 ca phẫu thuật trong hơn 5 năm vừa qua, Dr Nam đã chưng minh được hiệu quả của các loại sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast.

Nâng mũi hàn quốc

Đối với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thời gian thực hiện khoảng từ 2h – 3h đồng hồ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại vùng mũi trước khi  phẫu thuật, sau khi khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật lấy sụn ở vành tai qua đường mũi nhỏ (1.5cm) và sau đó bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Đối với những trường hợp mũi bị hư hỏng hoặc bị bóng đỏ thì Dr Nam tư vấn thêm các vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (tutoplast) để dựng trụ đầu mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi, giải quyết triệt để và làm cho chiếc mũi của bạn đẹp hài hòa với khuôn mặt.

nang-mui-han-quoc-bang-sun-suon-tu-than

Dr Nam đang tư vấn về tutoplast (sụn nhân tạo) và kỹ thuật lấy sụn sườn tự thân cùng chất Alloderm đảm bảo chiếc mũi của bạn đẹp một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Dr Nam – bác sĩ nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc

BS Nguyễn Hữu Nam tại thẩm mỹ hàn quốc được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức từ nhiều nước trên thế giới để định hình dáng mũi S line phù hợp với từng khuôn mặt. Ổng đã trãi qua hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực… ông đã suy nghĩ và đặt tên dáng mũi theo bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam. bác sĩ Nam còn hàm thụ kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ như: GS. Fabio (Chủ tịch OMF Italia), GS. Andrew (Chủ tịch OMS Australia) và các giáo sư danh tiếng từ các nước phát triển như Canada, Nhật Bản… Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng rất hài lòng sau các ca phẫu thuật làm đẹp trong đó có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi hàn quốc

Sự tin cậy của khách hàng đối với thẩm mỹ hàn quốc không chỉ ở tay ghề của bác sĩ má còn ở các dịch vụ sau phẫu thuật mà thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho khách hàng. Ở đây khi bạn thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào thì chúng tôi luôn có đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh. Nhân viên điều dưỡng của chúng tôi sẵn sàng cung cấp đáp ứng các nhu cầu cần thiết  cho bệnh nhân trong suốt quá trình nằm viện như giúp bệnh nhân làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích qui trình điều trị và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện..

nang-mui-han-quoc-7

Đội ngũ Y Bác sỹ và nhân viên Thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài ra tại trung tâm chúng tôi có hệ thống vô trùng hết sự nghiêm ngặt đảm bảo cho bệnh nhân không bị bất cứ sự nhiễm trùng nào trong và sau quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi hàn quốc

Thẻ bảo hành là sự cam kết về uy tín và chất lượng của chúng tôi, đảm bảo sắc đẹp của bạn suốt đời


nâng mũi hàn quốc

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-1

Ngay sau khi Dr Nam nâng mũi S line: Đầu mũi được kéo dài, cao, sóng mũi thẳng, lỗ mũi thon gọn

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-2

Dr Nam sử dụng sụn vách năng để dựng trụ mũi, đầu mũi kéo dài, lỗ mũi thon gọn, với kỹ thuật nâng mũi S line, cánh mũi không cần cắt mà cũng tự động thon gọn.

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-3

Khách hàng nâng mũi S line tai Thẩm mỹ Hàn Quốc, do chính Dr Nam sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi. Ca phẫu thuật kéo dài 2h đồng hồ

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-4

KH được Dr Nam phẫu thuật chỉnh sửa mũi S line, đầu mũi thon gọn, kéo dài, lỗ mũi kín đáo

nang-mui-han-quoc-sline-4

Sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, chiếc mũi cao, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi kín

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-5

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt chỉ, dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc-s-line-dr-nam-6

Sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi kéo dài tự nhiên, lỗ mũi kín đáo. 

Nâng mũi Hàn Quốc S line

nâng mũi hàn quốc

 

Nâng mũi Hàn Quốc