24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi hàn quốc ở Hà Nội có đẹp không?

13-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội có đẹp hơn Sài Gòn không. Thấy ai cũng đi nâng mũi ở Sài Gòn và khen. Tôi muốn tìm trung tâm nào uy tín ở Hà Nội để nâng mũi cho tiện. Được thì bác sĩ tư vấn tôi địa chỉ để cuối tháng tôi xin nghỉ phép đi phẫu thuật luôn. (Thanh Trần, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội có đẹp không, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội có đẹp không?

Hà Nội là thành phố lớn, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ do đó bạn có thể dễ dàng tìm ra địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Nội. Để có thể tìm ra địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội

bạn nên tham khảo thêm thông tin trên mạng hoặc hỏi những người đi thực hiện trước, vì có rất nhiều địa chỉ nên việc lựa chọn chắc cũng khá khó khăn cho bạn. Hãy chọn trung tâm nào nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, có chế độ bảo hành tốt và bác sĩ giỏi, như vậy bạn có thể an tâm làm đẹp mà không lo sợ biến chứng, rủi ro nào.

nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội

Nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội hay ở địa chỉ nào thì yếu tố quan trọng là bạn phải chọn được một vị bác sĩ thực hiện giỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp mọi người vượt qua được khuyết điểm của phương pháp cũ. Kỹ thuật này giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt nhờ sự tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Khác biệt hoàn toàn với những kỹ thuật nâng mũi thông thường khác, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi. Bạn có thể hình dung sơ qua quá trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

  • Thời gian thực hiện: từ 1h đến 1h30.
  • Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
  • Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
  • Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại KIM Hospital được thực hiện tại phòng mổ hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Máy đốt cao tầng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị để hạn chế chảy máu, sưng nề. Do đó, bệnh nhân có thể nhanh chóng trở về nhà và làm việc bình thường chỉ sau vài ngày phẫu thuật.

Khách hàng sở hữu mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện viện thẩm mỹ Hàn Quốc

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Nếu bạn không muốn nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội mà muốn nâng mũi Hàn Quốc ở Sài Gòn thì bạn có thể gửi lịch trình của bạn cho chúng tôi qua SĐT  +84 902 898 258. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay và giúp khách hàng sắp xếp chỗ ở thuận tiện nhất để làm đẹp. Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhanh, bạn có thể về luôn trong ngày. Trở về Hà Nội bạn có thể đi cắt chỉ ở một bệnh viện uy tín nào đó. Khoảng 7 ngày là bạn đã được cắt chỉ và sau 2 tuần là dáng mũi bạn bắt đầu định hình và đẹp lên rồi.

Những giải đáp về nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội và tại Sài Gòn trên đây hi vọng đã giải đáp được các vướng mắc của bạn Thanh Trần. Chúc bạn sức khỏe và sẽ tìm được địa chỉ làm đẹp vừa ý!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn