24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi gồ không đặt sóng có được không?

31-10-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi gồ không đặt sóng thì có được không. Tôi thấy phương pháp sửa mũi nào bác sĩ cũng đặt thêm sóng để độn cho mũi cao lên. Mũi tôi cao nhưng gồ, tôi chỉ muốn mũi cao thẳng đều chứ không có nhu cầu nâng thêm nữa thì thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi. (Hương Hà, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi gồ không đặt sóng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi gồ không đặt sóng thực hiện như thế nào?

Mũi gồ là trường hợp do phần tiếp nối của “xương chính mũi” và “sụn mũi trên” không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ lên. Khi nhìn nghiêng có một điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa. Việc chỉnh hình mũi gồ là tác động chính vào phần xương gây ra hình dáng thô kệch của mũi. Đa phần cấu trúc xương gồ sẽ được bào mòn hoặc gọt dũa sao cho hình dáng của mũi được liên tục không tạo nên cấu trúc thô.

Nâng mũi gồ không đặt sóng tức là bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng sẽ được đưa vào bên trong mũi, mài phần sụn bị gồ đi cho bằng phần sống mũi, kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi. Tùy theo mức độ gồ của phần xương mũi mà có thể chỉ cần mài phần sụn gồ, hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trên rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi cho thẳng đều, cân xứng, tự nhiên.

Nâng mũi gồ không đặt sóng 1

Mô tả kỹ thuật nâng mũi gồ không đặt sóng

Bạn Hương Hà hoàn toàn có thể nâng mũi gồ không đặt sóng để có thể chỉnh sửa phần mũi bị gồ của mình. Trong một số trường hợp việc chỉnh hình mũi gồ có thể kết hợp nâng mũi để tạo nên sự hài hòa về hình dáng mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi gồ không đặt sóng sẽ được tiến hành sau khi khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi cẩn thận bằng máy nội soi và máy X quang. Nhờ vào kết quả của bước này bác sĩ sẽ xác định được phương pháp nâng mũi gồ đặt sóng hay không đặt sóng.

Phẫu thuật nâng mũi gồ không đặt sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gây mê nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì trong quá trình phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo vô trùng, hơn nữa lại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm khi nâng mũi gồ không đặt sóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ, mũi có thể bị sưng, đau nhẹ, nhưng chườm lạnh 24h sẽ hết và việc giữ gìn dáng mũi cũng không quá phức tạp. Khoảng từ 5-7 ngày là vết thương lành, khi đó mũi của bạn sẽ dần định hình và đẹp lên.

Nâng mũi gồ không đặt sóng 2

Khách hàng thực hiện sửa mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi gồ không đặt sóng của bạn Hương Hà. Mũi gồ tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt. Bạn Hương Hà có thể sắp xếp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh sửa lại. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn