24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi giúp Minzy (2NE1) ngày càng xinh đẹp hơn

30-12-2013|0 Comments

Trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp đã “nhân rộng” thêm sang một thành viên khác của nhóm nữ thần tượng 2NE1.

Mới đây, thành viên Minzy của 2NE1 đang là chủ đề bàn tán của cư dân mạng về ngoại hình dường như đã thay đổi của cô. Trong chương trình đặc biệt Open Concert của KBS2 diễn ra vào hôm 10/11 có sự tham gia của 2NE1 cùng các nhóm nhạc khác, tại đây, khán giả nhận ra diện mạo mới của Minzy. 

Nâng mũi giúp Minzy (2NE1) ngày càng xinh đẹp hơn

Minzy cùng 2NE1 trên sân khấu Open Concert mới đây.

Vốn sở hữu ngoại hình không quá xinh đẹp, nhưng trên sân khấu Open Concert vừa qua, Minzy xuất hiện với chiếc mũi cao khiến gương mặt cô thanh thoát hơn. Người hâm mộ và cư dân mạng nghi ngờ, Minzy đã nhờ cậy tới dao kéo để nâng mũi giúp sống mũi cao hơn. So sánh với những bức ảnh trước đây, sự khác biệt càng được thấy rõ. Trong tấm ảnh mới Minzy đăng tải trên trang cá nhân cũng dễ thấy chiếc mũi mới của cô thon gọn, cao hơn trước. 

Nâng mũi giúp Minzy (2NE1) ngày càng xinh đẹp hơn

Minzy tung ảnh với chiếc mũi mới trên trang cá nhân.

Đa số người hâm mộ ủng hộ diện mạo mới xinh đẹp hơn của Minzy, số khác thì hy vọng nữ ca sĩ sẽ không lạm dụng dao kéo như thành viên khác – Park Bom.

Nâng mũi giúp Minzy (2NE1) ngày càng xinh đẹp hơn
Hình ảnh Minzy trước đây.

2NE1 vốn là nhóm nhạc nữ không quá chú trọng tới ngoại hình, thay vào đó họ chinh phục khán giả bằng tài năng âm nhạc của mỗi người. Tuy nhiên vài năm gần đây, nhóm đã bắt đầu quan tâm hơn tới diện mạo như: Park Bom phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, CL đi theo phong cách sexy và mới nhất là Minzy.

.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn