24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi dọc dừa đẹp THANH TÚ cho góc nghiêng thần thánh

20-04-2018|0 Comments

Nâng mũi dọc dừa đã không còn là điều gì quá xa so với mong ước của hầu hết các chị em yêu nét đẹp truyền thống. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi dọc dừa hội tụ đủ những nét đẹp kiêu sa của người phụ nữ.

1. Nâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nào?

Mũi dọc dừa là chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi thon tròn hợp lí, hài hòa với gương mặt. Mũi có chiều dài bằng 1/3 và chiều rộng bằng 1/5 khuôn mặt. Nhìn dáng mũi tựa như dáng cây dừa, với đường cong mềm mại. Có nhiều phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn tạo mũi dọc dừa, tuy nhiên phương pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi S line. Với công nghệ tạo mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line, bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo cũng như cuộc sống của mình, tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống và cả hạnh phúc lứa đôi.

Nâng mũi dọc dừa hiệu quả và đẹp hơn nhờ công nghệ 3DNâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nào là băn khoăn của nhiều khách hàng, bệnh nhân

Nếu như những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần là nâng cao đầu mũi thì nâng mũi dọc dừa bằng phương pháp nâng mũi S line còn giúp bạn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Phương pháp này được ứng dụng để cải thiện bất cứ khuyết điểm nào của mũi nên bạn không cần quá lo lắng khi mũi mình quá tẹt, to bè hay chiếc mũi bị hỏng do phẫu thuật nhiều lần. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên với dáng mũi cao, cong nhẹ, có hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi S line là sụn tự thân, được lấy từ cơ thể của chính bạn, thường là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn. Những chất liệu này có tính thích ứng cao với cơ thể, đặc biệt là sụn vành tai có quán tính cong tự nhiên nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có một chiếc mũi cong mềm mại, thanh tú và duy trì vĩnh viễn.

2. Địa chỉ nâng mũi dọc dừa đẹp tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín giúp bạn nâng mũi dọc dừa đẹp và an toàn. Khi nâng mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể được trải nghiệm các ưu điểm tuyệt vời sau:

Nâng mũi dọc dừa hiệu quả và đẹp hơn nhờ công nghệ 3DBệnh viện có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Hệ thống trang thiết bị tiên tiến, không gian được thiết kế thoáng đãng và hiện đại. Phòng mổ vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Hệ thống Monitor luôn theo sát nhịp sinh tồn của bạn, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh nhất và an toàn nhất.

Phương pháp nâng mũi S line. Công nghệ này cho phép bạn xem trước hình ảnh dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Căn cứ vào đó, bạn có thể lựa chọn dáng mũi mình ưng ý hoặc cùng với bác sĩ tư vấn lựa chọn dáng mũi cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

– Nâng mũi dọc dừa tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Do đó bạn có thể yên tâm có được chiếc mũi dọc dừa đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi dọc dừa hiệu quả và đẹp hơn nhờ công nghệ 3DNâng mũi dọc dừa được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Đã có nhiều ca phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cho mũi giúp nhiều khách hàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống. Với tất cả các thế mạnh trên chúng tôi sẽ giúp bạn nâng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên và an toàn.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn