24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp nào?

10-06-2016|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi muốn nâng mũi đẹp tự nhiên như mũi thật thì tôi nên thực hiện bằng phương pháp nào. Tôi sợ nâng mũi xong thì mũi cao vs đơ quá nhìn biết đồ giả. Có phương pháp nào có thể giúp sửa mũi như mũi thật không và tôi nên thực hiện ở đâu thì đẹp. (Lệ Chi, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên và địa chỉ thực hiện, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau.

Các phương pháp giúp nâng mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp tự nhiên. Mũi nâng quá cao, mũi đơ, thô cứng là những lo sợ của chị em khi đi nâng mũi vì như vậy rất dễ phát hiện ra mũi đó là giả. Nếu bạn muốn tránh lâm vào tình trạng này bạn có thể thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler hoặc phẫu thuật nâng mũi S line. Lý do vì sao 2 phương pháp này có thể giúp bạn nâng mũi đẹp tự nhiên.

  • Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy: Thật ra phương pháp này chỉ có hiệu quả với những người có khiếm khuyết nhẹ về mũi như sóng mũi hơi thấp, đầu mũi hơi to, nhưng cơ bản là dáng mũi đã đẹp sẵn rồi. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy để nắn chỉnh dáng mũi cho bạn. Dáng mũi sau khi được tạo sẽ được nâng nhẹ và thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này chỉ duy trì đượcthời gian trung bình 8-12 tháng, tùy cơ địa khách hàng và tùy vào loại filler.
nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler cho mũi đẹp tự nhiên, không đau, không sưng bầm

  • Nâng mũi đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi S line: Nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp toàn diện và tự nhiên nhất hiện nay. Với phương pháp này bạn sẽ không phải lo lắng mũi sau nâng bị đơ quá, cao quá, hay to quá bởi nó sử dụng sụn tự thân để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Vì là sụn tự nhân nên mũi được tạo hình rất tự  nhiên với sóng mũi cao, cong chữ S mềm mại, đầu mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh. Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, nâng mũi S line là phương pháp được rất nhiều chị em muốn nâng mũi đẹp tự nhiên yêu thích.
nâng mũi đẹp tự nhiên 1

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên tại TP Hồ Chí Minh

Dù là nâng mũi đẹp tự nhiên bằng filler hay là nâng mũi S line thì quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín, được trang bị máy móc hiện đại, và quan trọng là đội ngũ bác sĩ phải giỏi thì mới có thể giúp bạn vừa sửa mũi đẹp tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp.

  • Đối với nâng mũi không phẫu thuật bác sĩ sẽ ước lượng chính xác lượng filler cần tiêm vào để có thể nắn chỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Các chất làm đầy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được FDA chứng nhận về an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
  • Đối với nâng mũi phẫu thuật S line: Các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề dày dạn kinh nghiệm sẽ tiến hành lấy sụn với kỹ thuật khéo léo, không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng nhìn thấy trước dáng mũi nên bạn có thể yên tâm nâng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.
nâng mũi đẹp tự nhiên 2

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện vô trùng, khép kín. Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dày dạn kinh nghiệm.

Trên đây là tư vấn về các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và địa chỉ nâng mũi của bạn Lệ Chi. Bạn Lệ Chi có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin để tìm ra nơi làm đẹp ưng ý nhất. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn