24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM có địa chỉ nào uy tín, chất lượng?

04-04-2018|0 Comments

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM nhưng chưa biết nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào? Đây không chỉ là vấn đề của riêng bạn mà còn của rất nhiều người, do đó bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có đáp án cho riêng mình.

1. Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM như thế nào?

Theo những người đã từng nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM và cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ, để biết làm mũi Sài Gòn ở đâu đẹp, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

– Bệnh viện thẩm mỹ uy tín về làm mũi Sài Gòn, được cấp phép hoạt động

– Bác sỹ giỏi, kinh nghiệm phong phú

Nâng mũi đẹp tại TPHCM nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

– Đa dạng các biện pháp làm mũi, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được

– Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng nhiều người

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM uy tín lâu năm

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện được cấp phép hoạt động

Được xây dựng theo mô hình của một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khác hoàn toàn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ về làm mũi Sài Gòn khác, không được cấp phép hoạt động khác. Bệnh viện được cấp phép hoạt động số 188/BYT – GPHCM, được tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp để phục vụ khách hàng.

Toàn bộ hệ thống bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao để phục vụ bệnh nhân, giảm thiểu chi phí và công sức để giúp bệnh nhân không cần ra nước ngoài phẫu thuật.

–  Bác sỹ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM được nhiều người tin tưởng vì có đội ngũ bác sỹ giỏi và kinh nghiệm phong phú.

Bác sỹ nâng mũi có trình độ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm

Bác sỹ là người quyết định phần lớn hiệu quả của ca nâng mũi nên bệnh viện chú trọng đến trình độ cũng như tay nghề bác sỹ. Đội ngũ bác sỹ ngoài được đào tạo bài bản trong nước còn được học tập và rèn luyện nhiều năm tại nước ngoài, được tiếp xúc với nền công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, nhạy bén và biết bắt kịp xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Hằng năm, bệnh viện sẽ tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, chuyển giao công nghệ để các bác sỹ có cơ hội học hỏi, nâng cao trình độ, tay nghề cùng các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trên thế giới.

 – Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để nâng mũi Hàn Quốc ở TPHCM đạt hiệu quả cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng đầu tư vào các máy móc, thiết bị hiện đại để giảm tải công việc của bác sỹ, mang đến kết quả làm đẹp có độ chính xác cao, không xảy ra sai sót:

  • Hệ thống máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, X – quang Pano Ceph cung cấp những hình ảnh chi tiết để bác sỹ nắm rõ cấu trúc mũi và các khuyết điểm, từ đó đưa ra định hướng khắc phục phù hợp.
  • Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch điều trị chuẩn xác, xác định kích thước sụn phù hợp, giúp bệnh nhân biết trước kết quả phẫu thuật.

Phần mềm 3D giúp bệnh nhân xem trước kết quả phẫu thuật

  • Thiết bị nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ ở đầu
  • Phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại có trang bị máy phun sương khử trùng không khí Anios, máy theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức….

– Đa dạng các phương pháp làm mũi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng nhiều phương pháp làm mũi hiện đại nhằm khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo cho bệnh nhân:

–  Nâng mũiHàn Quốc

–  Nâng mũi bọc sụn

– Nâng mũi S line

– Nâng mũi cấu trúc S line

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp ở TPHCM bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi đây là địa chỉ uy tín đã được nhiều người tìm đến, mọi điều kiện về nhân lực, vật lực đều phục vụ tốt nhất cho nhu cầu làm đẹp của bệnh nhân. Ngoài các dịch vụ nâng mũi, bệnh viện còn có đa dạng các dịch vụ khác như: nâng ngực, phẫu thuật khuôn mặt, thẩm mỹ mắt Hàn Quốc…

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn