24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có đeo kính được không?

21-10-2014|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Thanh Hương giảng viên đại học, hiện tôi đang có nhu cầu nâng mũi, nhưng vì tôi cận khá nặng (4 độ), nếu bỏ kính tôi không nhìn được gì, nên tôi rất sợ việc nâng mũi sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và công việc hiện tại của tôi. Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi có đeo kính được không. Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hương, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có đeo kính được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có đeo kính được không

Nâng mũi thực chất chỉ là một dạng phẫu thuật đơn giản nhằm đặt sụn vào bên trong sống mũi giúp sống mũi cao hơn và có độ cong tự nhiên. Sau khi nâng mũi, khu vực mũi có thể bị bầm tím, để cho mũi được đẹp hoàn chỉnh thì sau phẫu thuật trong khoảng thời gian ít nhất 1 tháng bạn không nên đeo kính. Trường hợp cận nặng quá bạn có thể dùng kính áp tròng để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Để đảm bảo cho hình dáng chiếc mũi bạn cần chuẩn bị kĩ về thời gian nghỉ dưỡng để chế độ kiêng khem được đảm bảo, đồng thời bạn cũng không phải dùng kính áp tròng quá nhiều.

Nâng mũi có đeo kính được không

Nâng mũi có đeo kính được không: sau phẫu thuật trong khoảng thời gian ít nhất 1 tháng bạn không nên đeo kính. Bạn nên đeo kính gọng mềm hoặc kính áp tròng.

Ngoài vấn đề nâng mũi có đeo kính được không mà bạn hỏi thì chúng tôi cũng muốn lưu ý bạn những cách chăm sóc sau nâng mũi để có được chiếc mũi hoàn hảo, cao tự nhiên.

  • Từ 48 – 72 giờ đầu, bạn nên nằm đầu cao 45 độ và chườm lạnh để giúp giảm sưng sau mổ.
  • Sau nâng mũi bạn nên kiêng thực ăn như xôi, nếp, rau muống, mì, bắp, rau lang, thịt bò, hải sản trong 1 tháng đầu để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.
  • Những tác động lên mũi như ngoáy mũi, xì mũi chà xát cần tránh trong 3 tuần đầu. Trong 2 tuần đầu, nếu chị em thấy sưng huyết mũi, nghẹt mũi rửa bằng xịt nước muối hay oxymetazoline.
  • Tránh cách hoạt động mạnh như chạy bộ, bơi lội, cúi gập người hay làm việc nặng trong 4 tuần đầu sau mổ. Những hoạt động thể thao có nguy cơ chấn thương mũi cần tránh sau 1 tháng tiến hành phẫu thuật.
Nâng mũi có đeo kính được không 2

Sau phẫu thuật nâng mũi, trong thời gian 1 tháng bạn nên kiêng các hoạt động thể dục thể thao quá mạnh, có thể tác động đến sự định hình của mũi.

Kiêng cử sau nâng mũi sẽ tốn của bạn không ít thời gian và ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên bạn có thể rút ngắn thời gian liên quan đến các vấn đề như nâng mũi có đeo kính được không hay kiêng cử sau nâng mũi bằng cách chọn một địa chỉ thực sự uy tín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật nâng mũi thường diễn ra nhanh chóng trong 1-2h đồng hồ. Ca phẫu thuật được đảm bảo an toàn bởi sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc như hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy áp lực dương, máy khử trùng Anios. Với sự tiện nghi này ca phẫu thuật sẽ không bị gián đoạn cũng như bị lây nhiễm chéo. Bác sĩ cũng có thể thông qua đó thực hiện chính xác các đường cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa. Nhờ vào những yếu tố này nên sau phẫu thuật mũi bạn sẽ nhanh lành hơn, nhưng vấn đề như nâng mũi có đeo kính được không, kiêng cử như thế nào cũng trở nên đơn giản, được rút ngắn thời gian đi.

Nâng mũi có đeo kính được không 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Cao.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc nâng mũi có đeo kính được không và lưu ý về cách chăm sóc sau nâng mũi. Kiêng cử sau nâng mũi thật ra cũng không quá phức tạp nên Bạn Hương cần tuân thủ theo các chỉ định của bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn