24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có bị ung thư không?

04-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Phương Thanh, 29 tuổi. Tôi có khuôn mặt hơi bầu bĩnh và sống mũi thấp, hiện tại tôi đang có nhu cầu nâng mũi để có gương mặt thanh thoát hơn nhưng tôi lại sợ sau khi nâng mũi sẽ bị ung thư. Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi có bị ung thư không? Tôi xin cảm ơn.(Phương Thanh, Vũng Tàu)

Trả lời

Bạn Phương Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có bị ung thư không của bạn, chúng tôi xin dược giải đáp như sau.

Giải đáp nâng mũi có bị ung thư không?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ không quá phức tạp như mọi người tưởng tượng. Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, các thiết bị tân tiến nhất ra đời giúp quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn, chính xác và hiệu quả. Những chất liệu dùng để nâng mũi hoàn toàn là chất liệu tự nhiên như sụn vành tai hay sụn tự thân, dễ thích ứng với cơ thể và không gây phản ứng phụ. Vì vậy bạn Phương Thanh có thể yên tâm là nâng mũi chắc chắc không bị ung thư.

Nâng mũi có bị ung thư không

Bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp lung linh nhờ phương pháp phẫu thuật mà không phải lo lắng bị ung thư hay ảnh hưởng đến sức khỏe

Một số chất liệu sinh học như Silicone dẻo, Gore-Tek, Porex đã được chứng minh tính an toàn đối với cơ thể người và đã được sử dụng từ rất lâu trong phẫu thuật nâng mũi. Sử dụng các chất liệu này sẽ không gây ra các bệnh ung thư, mệt mỏi mãn tính…

Trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần có sự tư vấn kĩ lưỡng về chất liệu sử dụng và kĩ thuật từ các bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng sau nâng mũi. Nếu bạn được nâng mũi bởi bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, và quá trình nâng mũi được thực hiện tại bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì sau khi phẫu thuật dáng mũi của bạn sẽ hết sức tự nhiên, đầu mũi mềm mại như thật và có thể tồn tại vĩnh viễn mà không lo mắc các bệnh ung thư, hay gặp phải các biến chứng khác.

Nâng mũi có bị ung thư không 2

Nếu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện thì nâng mũi sẽ cho kể quả đẹp và an toàn

Sở hữu mũi đẹp an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là địa chỉ đã được Bộ Y tế đã cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu mũi đẹp an toàn, bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề như nâng mũi có bị ung thư không vì bác sĩ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn mọi vấn đề.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, với trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu nâng mũi được nhập khẩu từ nước ngoài và được FDA chứng nhân độ an toàn, hiệu quả. Đặc biệt trực tiếp thực hiện sửa mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm giao vẻ đẹp cho chúng tôi.

Nâng mũi có bị ung thư không

Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có bị ung thư không của bạn Phương Thanh. Bạn Thanh nếu muốn được giải đáp cụ thể hơn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám, giải thích cặn kẽ. Chúc bạn sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống!

Bạn đang xem Nâng mũi có bị ung thư không trong Hỏi đáp

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn