24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

16-12-2016|0 Comments

Câu hỏi

Em là Mai Anh, năm nay em 25 tuổi. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không ạ. Mũi em không được nhạy lắm nhiều lúc cũng không phân biệt được mùi như mọi người, em sợ sau khi nâng khứu giác sẽ tệ hơn. Mong bác sĩ giải đáp cho em vấn đề này. Em muốn nâng mũi cấu trúc. (Hoàng Lan, Quảng Bình)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giải đáp: Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Phẫu thuật nâng mũi là hoạt động xâm lấn dao kéo để đưa chất độn vào trong khoang mũi nhằm nâng cao và chỉnh sửa các khiếm khuyết của mũi. Đặc biệt đối với nâng mũi cấu trúc bác sĩ còn sử dụng sụn vách ngăn để làm nguyên liệu nâng mũi thì mũi còn bị xâm lấn nhiều hơn. Chính vì thế việc nhiều người lo lắng không biết nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không của bạn cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không

Nhiều chị em lo lắng việc đặt sụn nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không

Về vấn đề này bạn có thể yên tâm bởi đối với nâng mũi bác sĩ chỉ bóc tách phần thành mũi để tạo khoang mũi chứa chất liệu độn chứ không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây ảnh hưởng tới khứu giác hay chức năng hô hấp. Để nâng mũi an toàn tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thiết bị máy móc hiện đại và  có bác sĩ giỏi để phẫu thuật đặt sụn chính xác tránh ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong mũi.

Bài viết liên quan : Nâng mũi có gây hại hay ảnh hưởng gì không

Không lo nâng mũi ảnh hưởng đến khứu giác khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trước khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi kĩ càng bằng máy nội soi, sau đó từ số liệu thu nhập được bạn sẽ thấy được trước chiếc mũi phẫu thuật của mình thông qua hệ thống máy Vectra 3D. Dưới tay nghề khéo léo và dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ KIM đã từng thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật và sự trợ giúp của thiết bị nội soi, hệ thống máy khử trùng, máy đốt cao tầng…ca nâng mũi của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng trong 1h-1h30 giờ đồng hồ cho kết quả chính xác, an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng và không gây bất kỳ tổn thương nào đến khứu giác hay bộ phận nào trên cơ thể.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 2

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn nâng mũi đẹp mà không ảnh hưởng đến bất kì chức năng nào các bộ phận khác trên cơ thể

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn hãy tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ để xem tiến trình định hình của mũi có xảy ra vấn đề gì không nhằm khắc phục kịp thời. Mũi sau nâng sẽ mất khoảng thời gian từ 1-3 tháng để lành thương và đẹp tự nhiên nếu bạn biết cách chăm sóc tốt. Lưu ý là đối với những khách hàng có tiền sử bị các bệnh về viêm mũi dị ứng hay viêm xoang thì trước khi thực hiện bạn nên trị dứt điểm hoặc phải nói rõ với bác sĩ để bạn đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không 3

Để tránh những biến chứng không đáng có bạn nên trao đổi kĩ với bác sĩ về tình trạng mũi của mình khi thực hiện phẫu thuật

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến khứu giác không của bạn Hoàng Lan. Bạn Hoàng Lan có thể yên tâm đi làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn